รีเซต

คิม-บอย เข้าฉากกุ๊กกิ๊ก ตามประสาคู่เกรียน ในนางร้ายที่รัก

คิม-บอย เข้าฉากกุ๊กกิ๊ก ตามประสาคู่เกรียน ในนางร้ายที่รัก
17 กันยายน 2558 ( 10:53 )
3.2K


น่ารักกุ๊กกิ๊กทุกฉากสำหรับคู่จิ้นคู่ใหม่ บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ กับ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ จากละครเรื่องนางร้ายที่รัก ของผู้จัด บุษกร วงศ์พัวพันธ์ กำกับการแสดงโดย สำรวย รักชาติ  

และฉากหวาน ฉากฟิน ฉากกุ๊กกิ๊กของคู่นี้ก็มีให้ชมตลอด โดยวันพฤหัสนี้จะเป็นตอนที่ดนัย(เพชร-กรุณพล) ร่วมกับพิมพ์ชนก(คิมเบอร์ลี) จัดงานแรลลี่การกุศล มีการแข่งขันเกมกัน เริ่มจากเอาลูกแอ๊ปเปิ้ลหนุนหัวคู่กัน เดินแข่งกัน โดยบอดี้การ์ดนที(บอย) จับคู่กับเนตรกมล(หยาดทิพย์ ราชปาล) ส่วนพิมพ์ชนกจับคู่กับดนัย เดินไปพิมพ์ชนกหมั่นไส้ที่นทีทำหวานเกินเหตุกับเนตรกมล ก็เลยเอาแอ๊ปเปิ้ลปาใส่ ทำให้เสียขบวน ไม่มีใครแพ้ชนะ ก่อนจะไปเริ่มเกมใหม่เป่าแป้งแข่งกัน ทีนี้นทีจับคู่กับพิมพ์ชนก ด้ยความหมั่นไส้และหึงหวง พิมพ์ชนกเป่าแป้งเต็มแรงใส่หน้านทีขาววอก ก่อนจะถ่ายรูปไปลงไอจีอีก นทีเห็นก็ไปแย่งมือถือมา พิมพ์ชนกไม่ยอมขี่หลังพยายามจะแย่งคืน ฉากนี้เป็นฉากยาว เหมือนเล่นเกมสนุกสนานกัน เริ่มจากเอาแอ๊ปเปิ้ลหนุนหัว 
เดินข้ามเชือกที่กีดขวาง เป็นเกมเด็กๆที่เดินกันสบายมาก กองเชียร์ก็เชียร์น่าดู บอยกับหยาด ส่งตาหวานกันดูน่าหมั่นไส้จริงๆ ทำให้สาวคิมเดือด เอาแอ๊ปเปิ้ลขว้างใส่ ตั้งใจให้โดนบอยจริงๆ ลูกแรกไม่โดน แต่ลูกสองคิมมี่ไม่มีพลาด โดนเต็มๆทีนี้ถึงเวลาเป่าแป้ง ขำกันยกใหญ่ เพราะในบทสาวคิมต้องเป่าแป้งใส่บอยเต็มหน้า แต่เทคแรกปรากฏว่าคิมเป่าแป้งเข้าหน้าตัวเองเต็มๆ เลอะไปหมด จนต้องแต่งหน้าใหม่ เอาแป้งออก เป่าแป้งให้ได้เข้าหน้าบอยเต็มๆ เป็นการแก้เผ็ด ด้วยเหตุที่เหงื่อเต็มหน้าบอยจากการเล่นเกม เทคสองหน้าบอยจึงเต็มไปด้วยแป้งมันที่เกาะเต็มหน้า ได้ตามบทที่ต้องการ หัวเราะกันยกใหญ่กับหน้าของแต่ละคนปิดท้ายคิมเบอร์ลี ได้แกล้งบอยอีก ด้วยการแย่งโทรศัพท์คืน ขี่หลังวิ่งรอบรถไปหลายรอบ กว่าจะได้ภาพที่ถูกใจผู้กำกับ เล่นเอาหอบ เหงื่อโชก หมดแรงเลยทีเดียว บอยบ่นหนักว่า ทำไมต้องแบก ต้องอุ้มและขี่หลังคิมตลอดเรื่องเลยนะ ตัวก็ไม่ใช่เบาๆ คิมได้ยิน บ่นพี่บอย ก็เลยขี่หลังไป ตีบอยไปเพิ่มขึ้นอีก ได้ภาพฮาๆ สนุกสนานสำหรับไทยมุงรอบข้างจริงๆแฟนๆ ละครติดตามชมฉากสนุกฉากนี้ได้ในละคร “นางร้ายที่รัก” พฤหัสที่ 17 กันยายนนี้ เวลา 20.20 น.ช่อง 3 หรือดูย้อนหลัง นางร้ายที่รัก ทุกตอนได้ที่ http://tv.truelife.com/archive/3306410/3326444
 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD