รีเซต

กระแสบอกต่อแรง คชา ฟินหนัก คนดูชมสนุก!!!

กระแสบอกต่อแรง คชา ฟินหนัก คนดูชมสนุก!!!
Entertainment Report_1
23 สิงหาคม 2559 ( 22:45 )
3.9K

กระแสบอกต่อแรงถึงออร่าความน่ารักของพระเอก“คชา (นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์)”  จากU-Prince Series” ตอน “ทีเรกซ์” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ที่เล่นดีตีบทแตกกระจุยชนะใจคนดู จนต้องบอกต่อถึงความประหลาดแต่น่าเลิฟของ“คชา”จากบท “ทีเรกซ์”  หนุ่มในชุดไดโนเสาร์ ที่มีความหน้ามึน กวนประสาท แถมยังตื้อที่สุดในสามโลก รวมถึงเคมีที่ลงตัวดี๊ดีๆ กับนางเอกสาวหน้าใส “เชอรีน (ณัฐจารี หรเวชกุล)” ในบท “ใบพลู”เรียกว่าแรงจัด ดังจริงพูดถึงสนั่น บอกต่อกันลั่นว่ายิ่งดูยิ่งสนุกยิ่งฟิน!!!

“คชา” เล่าว่า“ตื่นเต้นมาก ตั้งแต่รู้ว่าจะได้เล่นเป็นทีเรกซ์เลยไปหานิยายมาอ่าน จำได้ว่าอ่านไปหลายรอบมาก ทีเรกซ์ต่างกับพระเอกคนอื่นๆ ตรงที่มีความมึน ความกวนและพระเอกคนอื่นไม่ได้ใส่ชุดไดโนเสาร์ไปไหนมาไหนตลอดเวลา บอกเลยว่าผมชอบมาก เป็นชุดที่ไม่ได้ใส่ในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ผมว่ามันเท่ น่ารักดี เป็นความมั่นใจของผมเลยนะ ถ้าฉากไหนทีเรกซ์ไม่ได้ใส่ชุดไดโนเสาร์ก็จะไม่มั่นใจ เพราะชุดเป็นองค์ประกอบของทีเรกซ์ ซึ่งกระแสตอบรับดีมากๆตั้งแต่คนดูเห็นผมในตอนธีสิสแล้วพอทีเรกซ์ออกอากาศก็มีการพูดถึงเยอะมากทั้งเรื่องความขี้ตื้อ เรื่องชุดไดโนเสาร์ ตอนนี้ไปไหนก็มีคนเรียกทีเรกซ์ๆ กับถามถึงใบพลูด้วย ผมชอบนะ ดีใจที่คนดูอินไปกับบทบาทของเรา ขอบคุณคนดูทุกคนมากครับ ขอบคุณแทนนักแสดงและทีมงานด้วย เพราะเราตั้งใจกับงานนี้มาก ฝากติดตามชมต่อไปด้วยนะครับ”

คชา ทีเรกซ์ 3

ติดตามชม “U-Prince Series” ตอน “ทีเรกซ์” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00 น. ทางGMM25 และชมย้อนหลัง เวลา 22.00 น. ทางLINETV ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG : Uprinceseriesofficialหรือ www.gmm-tv.comและ Facebook & IG &Youtube& twitter : gmmtv


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่