รีเซต

เปิดฉาก U-Prince Series!! เอสเธอร์ เผลอส่อง พุฒ ถอดเสื้อ

เปิดฉาก U-Prince Series!! เอสเธอร์ เผลอส่อง พุฒ ถอดเสื้อ
Entertainment Report_1
22 พฤษภาคม 2559 ( 09:00 )
3.6K

 

เตรียมฟินจิกหมอก กับอภิมหาโปรเจคU-Prince Series” ตอนแรก “สิบทิศ” เรื่องราวของ “สิบทิศ” (พุฒ พุฒิชัย) Ambassador จากคณะเกษตรศาสตร์มหาวิทยาลัยอินเตอร์ IUCA หนุ่มฮอตสุดเพอร์เพค หล่อ รวย เก่งไปทุกด้าน ไม่เคยแพ้ใคร จนกระทั่งมาเจอกับ “พริกแกง” (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) สาวสวย จากคณะนิเทศศาสตร์ แต่แสบ ซน ซ่า ที่ชอบทำท่า “กลอกตามองบน” ใส่ทุกครั้งที่เจอ ที่แฟนๆ ต่างรอคอยกันได้แล้ว งานนี้ “พุฒ-เอสเธอร์” โคจรพบกันอีกครั้ง ซึ่งในฉากเปิด “เอสเธอร์” ก็เจอข้อหาหนักว่าเป็นโรคจิตแอบดู “พุฒ” ที่กำลังถอดเสื้อโชว์ เลยเกิดการไล่ตะครุบตัวกันวุ่นวาย!!!

เป็นฉากที่ “เอสเธอร์” เข้ามาในห้องแต่งตัว เพื่อมารอเพื่อน “ซิลเวียร์” (อลิส ทอย) กับ “ชลลี่” (กันต์ กรวิชญ์) ที่เป็นพิธีกรอยู่บนเวที บังเอิญ “พุฒ” เข้ามาในห้องพอดี “เอสเธอร์” เลยรีบไปซ่อนอยู่หลังม่าน “พุฒ” กำลังจะถอดเสื้อกล้ามเผยให้เห็นรอยสักรูปแมงป่องที่หน้าอก “เอสเธอร์” ตกใจที่เห็นหุ่นผู้ชายในระยะใกล้ จนพ่นลมออกจมูกเสียงดัง “พุฒ” ได้ยินเลยเข้าไปคว้าตัวมากอดไว้แน่น แต่ “เอสเธอร์” ก็ดิ้นจนหลุดออกมา

 “เอสเธอร์” เล่าว่า “เป็นฉากหวิวนิดๆ ที่บังเอิญเราไปเห็นพี่พุฒกำลังจะถอดเสื้อกล้าม  แต่รู้ตัวซะก่อน เลยเข้ามาจับตัวเราเอาไว้ จริงๆ ก็เล่นไม่ยากค่ะ เพราะเคยเล่นละครด้วยกันมาแล้ว พอจะรู้ทางและคุ้นเคยกันอยู่ แต่ก็แอบเขินนิดๆ ที่ต้องเห็นพี่พุฒถอดเสื้อใกล้ๆ กับจะมาเหนื่อยหน่อย ตอนที่เราต้องพยายามดิ้นให้หลุด เพราะแรงพี่พุฒเยอะ ยังไงฝากติดตามตอนแรกของ “สิบทิศ” ด้วยนะคะ”

ติดตามชม “U-Prince Series” ตอน “สิบทิศ” พร้อมกันครั้งแรก ในวันอาทิตย์ที่ 22 พ.ค.นี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25 และ 22.00 น. ทางLINE TV และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG : Uprinceseriesofficial หรือ www.gmm-tv.com และ Facebook & IG & Youtube & twitter : gmmtv 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่