รีเซต

ฟีดแบก "เพราะเราคู่กัน The Movie" กลับมาในฉบับกระชับ ที่ใครๆ ก็บอกว่ากำลังดี

ฟีดแบก "เพราะเราคู่กัน The Movie" กลับมาในฉบับกระชับ ที่ใครๆ ก็บอกว่ากำลังดี
Jeaneration
11 พฤศจิกายน 2564 ( 09:15 )
3.1K
4

ฟีดแบกหนัง รีวิวหนัง เพราะเราคู่กัน The Movie

ฟีดแบกหนัง เพราะเราคู่กัน The Movie - อีกหนึ่งหนังไทยที่ได้ลัดคิวลงโรงฉายแบบค่อนข้างปุบปับ กับการสานต่อความสำเร็จของทีวีซีรีส์เรื่องใหม่จาก GMMTV สู่การพัฒนาเป็นเวอร์ชั่นหนังจอใหญ่ ที่นำมาตัดต่อและปรับปรุงกลั่นกรองออกมาในรูปแบบภาพยนตร์ที่มีความกระชับจับใจความได้ชัดเจน กลายมาเป็น "เพราะคู่กัน The Movie" หรือที่แฟนๆ มักจะเรียกกันติดปากว่า 'คั่นกู' นั้น และล่าสุดแฟนๆ ชาวไทยก็ได้ฤกษ์พิสูจน์หนังเรื่องนี้กับตาตัวเองแล้ว

เมื่อคืนวานนี้ (10 พ.ย.) ได้ฤกษ์งามยามดี เพราะเราคู่กัน The Movie ได้จัดฉายรอบปฐมทัศน์ครั้งแรกในเมืองไทยอย่างเป็นทางการ ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซินีเพล็กซ์ ที่มีแฟนๆ ให้การตอบรับอย่างล้นหลามในการตีตั๋วสั่งจองล่วงหน้าเป็นไตรมาส เพื่อที่จะได้มีโอกาสได้ดูฉบับหนังใหญ่ของคั่นกูเป็นคนแรกๆ ของประเทศ จึงทำให้โรงหนังคึกคักเป็นอย่างมาก และผลลัพธ์ที่ออกมาในตัวหนังเรื่องนั้น เฉพาะคำวิจารณ์ที่ออกมาในหมู่นักดูหนังและนักวิจารณ์ หลายคนก็ออกปากว่าชื่นชอบ แม้ว่าบางคนจะไม่มีประสบการณ์ดูฉบับซีรีส์หรือหนังวายมาก่อนก็ตาม

เพราะเราคู่กัน The Movie เป็นเรื่องราวของ ไทน์ คนชิคๆ หนุ่มหน้าตาดี ทะเล้น ขี้เล่น ที่กำลังปวดหัวเพราะมีหนุ่มหน้าหล่ออย่างกรีนมาตามจีบไม่ห่าง ไทน์จึงไปขอร้องหนุ่มสุดฮอตอย่าง สารวัตร มาแกล้งช่วยจีบเขาเพื่อกันกรีนออก แต่เขาดันไม่รู้ตัวว่า สารวัตร ไม่ได้แกล้งจีบ แต่ดันจีบเขาจริงๆ เพราะเมื่อปีก่อน สารวัตรเคยเจอกับไทน์ที่งานคอนเสิร์ตวง scrubb และนั่นทำให้สารวัตรชอบไทน์ตั้งแต่วันนั้นมา จึงทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายจากปฏิบัติการรักหลอกๆหยอกว่าจีบ กลายเป็นรักจริงของ สารวัตร ไทน์ ที่จะร้อยเรียงเรื่องราวของพวกเขาผ่านบทเพลงสุดฮิตจากวงดนตรีสุดฮอตอย่าง Scrubb

เพราะเราคู่กัน The Movie ลงโรงฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa