รีเซต

ปู กนกวรรณ การันตี 8 ปี ลูกชิ้นหมู ปู-เด๋อ อร่อยเหมือนเดิม!!

ปู กนกวรรณ การันตี 8 ปี ลูกชิ้นหมู ปู-เด๋อ อร่อยเหมือนเดิม!!
16 มีนาคม 2558 ( 23:05 )
5.4K

           หายหน้าจากวงการ ไปนานสำหรับ พี่ปู กนกวรรณ ดาราสาว ที่เน้นขายความฮา โดยเจ้าตัวหายไปทำธุรกิจลูกชิ้นหมู ปู-เด๋อ อย่างเต็มตัว โดยปีนี้เข้าปีที่ 8 แล้ว ที่ลูกชิ้นหมู ปู-เด๋อ ยังคงขายดิบขายดีอยู่ในท้องตลาด แต่นอนว่าลูกชิ้นหมูใครๆ ก็ทำอร่อยได้ แต่สูตรเด็ดเคล็ดลับของลูกชิ้นหมู ปู-เด๋อ นั้น อยู่ที่เนื้อหมูล้วนๆ และน้ำจิ้มสูตรเด็ด

           ” ใครๆ ก็ทำลูกชิ้นหมูอร่อยได้ แต่เราซื่อสัตย์ต่ออาชีพเราไม่ได้ใส่แป้งหรือส่วนผสมอื่นมากมาย เพราะเราคำนึงอยู่ตลอดคะ ว่าเราเป็นนักแสดงถ้าเราทำของไม่ดีออกมาขายเราจะถูกด่าเป็นสองเท่า คนจะหาว่าเราเอาชื่อเสียงออกมาหากิน จุดเด่นของลูกชิ้นหมู ปู-เด๋อ อีกอย่างก็คือ ไม่กรอบไม่เด้งแต่เหนียวนุ่ม น้ำจิ้มสุดยอด วันแรกขายแบบไหนวันนี้ก็ขายแบบนั้น น้ำจิ้มเป็นสูตรสามรส โดยสูตรได้มาจากอาจารย์ นิธิศ อาจารย์ไม่เก็บค่าสูตรเลยเพราะอาจารย์เป็นคนที่สอนอาชีพ ให้ประชาชนมีอาชีพ น้ำจิ้มยังคงอร่อยเหมือนต้นตำรับเหมือนเดิม ตอนนี้มีลูกชิ้นหมูกับลูกชิ้นเอ็นหมู อยู่สองอย่าง และไปเรียนเสริมทำไส้กรอกแล้ว แต่ยังไม่ประสบความสำเร็จในการทดลอง ตอนนี้ยังไม่โอเค เลยมีแค่สองอย่าง ใครสนใจชิมได้ทุกวันพฤหัส-ศุกร์ ต้นเดือนที่ตลาดนัดดาราช่อง 3 พระรามสี่ ถ้าไปไหนเห็นป้ายลูกชิ้นหมู ปู-เด๋อ นั้นก็คือสมาชิกของเราอุดหนุนกันได้ แต่ถ้าไปทานที่ไหนแล้วรสชาติไม่เหมือนกันโทรมาแจ้งได้เลย เราจะมีสายตรวจลงไปตรวจว่าร้านสมาชิกซื่อสัตย์ต่อลูกค้าหรือเปล่า”

           ใครสนใจทำธุรกิจ อยากเป็นสมาชิกขายลูกชิ้นหมู ปู-เด๋อ สามารถโทรไปสอบถามได้ที่ 081-9162667 โดยพี่ปู การันตีไม่เก็บค่าแฟรนไชส์แน่นอน พบกับซุปตาร์ ฝากร้าน ได้ทุกอาทิตย์ สัปดาห์หน้าจะเป็นร้านของซุปตาร์คนไหน อย่าลืมติดตามกัน!!!


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety