รีเซต

ทรูไอดี เปิดตัวหนังออริจินัลเรื่องล่าสุด "5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย" ดึง มายด์ ประกบคู่ เฟย

ทรูไอดี เปิดตัวหนังออริจินัลเรื่องล่าสุด "5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย" ดึง มายด์ ประกบคู่ เฟย
Jeaneration
7 กรกฎาคม 2565 ( 13:45 )
1.1K

เตรียมาเสริมทัพวงการหนังไทยอีกเรื่อง กับออริจินัลฟิล์มเรื่องล่าสุดที่เป็นการจับมือกันระหว่าง ทรูไอดี กับ Get More Film ปลุกปั้นหนังแอคชั่นคอมเมดี้ที่มีชื่อว่า "Bad Ass Maid 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย" ที่ได้ล่าสุดเพิ่งได้ฤกษ์งามยามดีจัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องอย่างเป็นทางการ โดยมีทีมงานผู้สร้างและนักแสดงนำของหนังเรื่องนี้มาร่วมงานกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา

Bad Ass Maid 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย ได้ดึงนักแสดงที่กำลังปังในเวลานี้ อย่าง "มายด์ ลภัสลัล" มาประกบคู่กับหนุ่มหล่อลุคร้ายขวัญในสาว ๆ "เฟย ภัทร" ที่นับว่าเป็นคาแรกเตอร์ที่ท้าทายและแปลกใหม่ของทั้งคู่เป็นอย่างมาก โดยหนังเรื่องนี้จะเป็นผลงานการกำกับและเขียนบนของนักทำหนังหนุ่มไฟแรง "กุ้ง-ฉัตรชัย หงส์ศิริกุล" ที่เคยฝากผลงานในซีรีส์ Dark App แอปโคตรฮิตคนโคตรร้าย และยังมีนักทำหนังโฆษณาอีกหลาย ๆ ชิ้นด้วย

สำหรับ Bad Ass Maid 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย เป็นเรื่องราวของกลุ่มแม่บ้านที่ได้ถูกบริษัทบังคับให้ไปทำงานในคฤหาสน์ของ เสี่ยบอย มาเฟียขาใหญ่ผู้ทรงอิทธิพลระดับประเทศ ทำให้พวกเธอต้องทำงานอยู่ท่ามกลางความหวาดระแวงและหวั่นเกรง หนึ่งในแม่บ้านก็คือ ก้อย ที่มีความทะเยอทะยานอยากจะหลุดพ้นจากชีวิตลำบากที่ต้องฟันฝ่ามาหลายปี ด้วยมองว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ได้เข้าไปอยู่ในรังมาเฟีย และเธอก็คิดที่จะปล้นชิ้นงานศิลปะของเจ้าพ่อ ปฏิบัติการปล้นมาเฟียครั้งนี้จึงต้องร่วมมือกันเป็นขบวนการ..แม่บ้าน!

ทั้งนี้ มายด์ ลภัสลัล มารับบทเป็น ก้อย หัวหน้าแม่บ้านที่เติบโตมาอย่างโดดเดี่ยว ทำให้เธอมีความเป็นผู้นำสูง คิดวางแผนทุกอย่างเฉียดขาด และมีเป้าหมายชีวิตที่ชัดเจนและอยากจะไปถึงจุดนั้นให้ได้ ในขณะที่ เฟย ภัทร จะมาเป็น มิกกี้ ที่เป็นสมุนมือขวาของเสี่ยบอย หนุ่มมาดเท่พูดน้อยแต่ต่อยหนัก เพราะประวัติชีวิตที่ด่างพร้อยทำให้เขาต้องมาลงเอยด้วยการทำงานกับมาเฟีย แม้ลุคจะดูเป็นคนดิบเถื่อนแต่จริง ๆ แล้วเขามีนิสัยน่ารักเป็นกันเองที่ใครไม่ค่อยจะมองเห็น

นอกจากนี้ Bad Ass Maid 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย ยังมีนักแสดงสมทบอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น รุ่นใหญ่ "จอน พลวรรณาภา" ที่มารับบทเป็น เสี่ยบอย ร่วมด้วยสมาชิกเหล่าแก๊งแม่บ้าน ประกอบด้วย "กีวี่ รัชนีบูล", "ฝน สุธิดา", "นุ่น ภาวินี" และ "ป้าอ้วน อรวรรณ" เตรียมพบกับปฏิบัติการแม่บ้านปล้นมาเฟียในหนังโจรกรรมสุดติ่งเรื่องนี้ได้ เร็ว ๆ นี้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa