รวบตึงฮอลลิวูด: หนังเรื่องใหม่ของ "เอมี อดัมส์" กับ "Tenet" ได้ฉายเมืองจีนแล้ว

รวบตึงฮอลลิวูด: หนังเรื่องใหม่ของ "เอมี อดัมส์" กับ "Tenet" ได้ฉายเมืองจีนแล้ว
Jeaneration
1 ส.ค. 63
416
1

ข่าวสารวงการหนัง

มาอัปเดตข่าวคราวหนังใหม่ของวงการฮอลลิวูดกันแบบรวบรัดตัดตอนในข่าวเดียวกันเช่นเคย เพราะวันนี้เต็มไปด้วยข่าวดีๆ ข่าวเด็ดๆ ที่อยากจะบอกเล่าให้กับทุกคนได้ทราบ จะได้ไม่ตกเทรนด์และพูดกับคนอื่นรู้เรื่อง ข่าวคราวใหม่ๆ เกี่ยวอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทั่วโลก แคสติ้งนักแสดงและหนังเรื่องใหม่มีการเสิร์ฟถึงที่แล้ว

หนังตลกร้ายเรื่องใหม่ของ เอมี อดัมส์

ผลงานหนังเรื่องต่อไปของ "เอมี อดัมส์" จะเป็นแนวดาร์กคอมมาดีที่ดัดแปลงมาจากนิยายของ "ราเชล โยเดอร์" ที่มีชื่อเรื่องว่า "Nightbitch" เรื่องราวของหญิงนิรนามกับอดีตอาร์ตติสที่ติดแหง็กอยู่ภายในบ้าน หลังจากที่เธอให้กำเนิดลูกชายออกมา และเริ่มแปรเปลี่ยนเป็นความกังวลยิ่งยวดขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเธอคิดว่าตัวเองกำลังจะกลายเป็นสุนัขหลังจากคลอดลูก นิยายเล่มนี้จะวางขายในฤดูร้อนปีหน้า ขณะที่ผลงานหนังเรื่องนี้เป็นงานสร้างของสตูดิโอ Annapurna ที่เท่ากับว่า เอมี จะร่วมงานกับค่ายหนังนี้เป็นครั้งที่ 5 แล้ว (ที่มา: Deadline)

เรื่องราวคลาสสิกของ เลดี้ แมคเบ็ธ จะกลายเป็นฉบับมิวสิคัล

นักแสดงหนุ่ม "แชนนิง ทาทั่ม" และโปรดิวเซอร์เพลงคนดัง "สกูเตอร์ บรอน" ได้จับมือกันสร้างหนังเรื่องใหม่ให้กับ Amazon ที่จะหยิบเอาวรรณกรรมคลาสสิกของ Lady Macbeth มาดัดแปลงมาเป็นหนังวัยรุ่นมิวสิคัลเรื่องใหม่ โดยได้ "จอห์น แมคเฟล" ผู้กำกับจากหนังซอมบี้มิวสิคัล Anna and the Apocalypse มารับหน้าที่ดูแลหนังเรื่องนี้ พร้อมกับร่วมเขียนบทด้วย โดยหนังยังไม่มีชื่อเรื่องอย่างเป็นทางการ เนื้อหาของหนังยังไม่ถูกเปิดเผยออกมา ทราบเพียงว่าจะเป็นเรื่องราวของเด็กสาวที่กำลังต่อสู้กับศีลธรรม ระหว่างเผชิญหน้ากับความน่าสะพรึงกลัวของสังคมรอบข้าง เบื้องต้นยังไม่แน่ชัดว่า แชนนิง ทาทั่ม จะร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ด้วยหรือไม่ (ที่มา: The Hollywood Reporter)

โล่งอก Tenet ได้รับอนุมัติเป็นกรณีพิเศษให้ฉายในเมืองจีนแล้ว

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ "Tenet" หนังเรื่องใหม่ล่าสุดของผู้กำกับ "คริสโตเฟอร์ โนแลน" ต้องเผชิญหน้ากับสถานะที่เสี่ยงจะไม่ได้เข้าฉายเมืองจีน ที่ถือว่าเป็นตลาดหนังที่ใหญ่ที่สุดในเวลานี้ที่ทยอยกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง เพราะตัวหนังมีความยาวเกินกว่าที่ทางคณะกรรมการพิจารณาภาพยนตร์ท้องถิ่นจะอนุญาตให้ฉาย จากกฎใหม่ที่ไม่ให้หนังยาวเกิน 2 ชั่วโมงเข้าฉายได้ แต่ Tenet มีความยาวถึง 2 ชั่วโมง 31 นาที โดยล่าสุดดูเหมือนว่าปัญหานี้จะลุล่วงไปได้ด้วยดี ทางจีนได้อนุญาตให้ Tenet เข้าฉายในโรงหนังได้ตามปกติแล้ว โดยยกเว้นให้เป็นกรณีพิเศษ ทำให้ไม่จำเป็นต้องตัดต่อหนังใหม่ให้เหมาะสมกับกฏการฉายหนังในท้องถิ่น ทั้งนี้ Tenet มีคิวเข้าฉายในตลาดต่างประเทศในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ ก่อนจะกลับไปฉายในสหรัฐอเมริกา (ที่มา: Variety)

หนังครอบครัวเรื่องใหม่ของ จอร์แดน พีล เมื่อต้องมาเจอหลุมยุบวิเศษ

นักแสดงสาว "อิสซา แร" และผู้กำกับไฟแรง "จอร์แดน พีล" ได้แท็กทีมกันสร้างหนังดราม่าครอบครัวเรื่องใหม่ให้กับยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ที่มีชื่อเรื่องว่า "Sinkhole" โดยดัดแปลงมาจากเรื่องสั้นลึกลับผลงานโดดเด่นของ "เลย์นา ครูว์" เป็นเรื่งราวของครอบครัวหนึ่งที่เพิ่งย้ายเข้าไปบ้านหลังใหม่ แต่ปรากฏว่าพวกเขาได้พบหลุมยุบอยู่ที่สนามหลังบ้าน เมื่อลงไปสำรวจ ก็พบว่าเจ้าหลุมนี้สามารถทำให้สิ่งของที่แตกหักและเสียหายกลับมาสมบูรณ์แบบได้อีกครั้ง เบื้องต้นนักแสดงทั้งสองจะทำหน้าที่โปรดิวเซอร์หนังเรื่องนี้ด้วย (ที่มา: Deadline)

รถแวนชื่อดังจากหนัง Into the Wild ได้ที่อยู่ใหม่ หลังย้ายออกมาจากป่า

ภายหลังจากที่รถแวนที่เป็นแลนด์มาร์คสำคัญในกลางป่าอะแลสกา ซึ่งเป็นตัวแทนความฮิปสเตอร์ของ "คริส แม็คแคนด์เลสส์" ผู้เป็นแรงบันดาลใจในหนังดัง "Into the Wild" ได้ถูกเคลื่อนย้ายออกมาจากป่า เนื่องจากทางการเล็งเห็นว่ารถแวนคันนี้ดึงนักผจญภัยให้ฟันฝ่าเข้าป่าที่อันตราย และในแต่ละปีมักจะมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตจากความพยายามเข้าไปถึงจุดที่จอดรถแวนคันนี้ ล่าสุดหลังจากที่ใช้เฮลิคอปเตอร์ยกเจ้ารถแวนคันนี้ออกมาเมื่อเดือนก่อน ก็ได้มติที่จะนำรถคันนี้ไปจัดตั้งวางแสดงโชว์เรียบร้อยแล้ว ตามรายงานว่ารถแวนคันนี้จะถูกย้ายไปไว้ที่พิพิธภัณฑ์ในเมืองแฟร์แบงค์ รัฐอะแลสกา ซึ่งถือว่าเป็นต้นกำเนิดของรถคันดังกล่าว เพื่อเป็นอนุสรณ์ให้คนรุ่นหลังได้เรียนรู้ต่อไป (ที่มา: The Hollywood Reporter)

----------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<