รีเซต

รวบตึงฮอลลิวูด: "ไรอัน กอสลิ่ง" มีหนังใหม่อีกแล้ว "เจมส์ กันน์" ไม่ทิ้งจักรวาลดีซี

รวบตึงฮอลลิวูด: "ไรอัน กอสลิ่ง" มีหนังใหม่อีกแล้ว "เจมส์ กันน์" ไม่ทิ้งจักรวาลดีซี
Jeaneration
26 กันยายน 2563 ( 15:30 )
365

ข่าวสารวงการหนัง

มาอัปเดตข่าวคราวหนังใหม่ของวงการฮอลลิวูดกันแบบรวบรัดตัดตอนในข่าวเดียวกันเช่นเคย เพราะวันนี้เต็มไปด้วยข่าวดีๆ ข่าวเด็ดๆ ที่อยากจะบอกเล่าให้กับทุกคนได้ทราบ จะได้ไม่ตกเทรนด์และพูดกับคนอื่นรู้เรื่อง ข่าวคราวใหม่ๆ เกี่ยวอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทั่วโลก แคสติ้งนักแสดงและหนังเรื่องใหม่มีการเสิร์ฟถึงที่แล้ว

"ไรอัน กอสลิ่ง" เตรียมนำพาความหล่อออกจากบ้านและกลับไปทำงานอีกครั้งหลังจากที่โควิด-19 ผ่านพ้นไป เพราะโครงการหนังเรื่องใหม่ของเขา จะเป็นการร่วมกันทำหนังกับผู้กำกับ "เดวิด ลิตช์" ที่เขาจะนั่งเก้าอี้เป็นโปรดิวเซอร์เองด้วย ในหนังที่ยังไม่มีชื่อเรื่องอย่างเป็นทางการ แต่ดัดแปลงมาจากซีรีส์แอคชั่นเรื่องดังในอดีต The Fall Guy ที่จะเล่าถึงวงการสตันท์แมนและกลายเป็นนักล่าค่าหัว หนังเรื่องนี้นับว่าเป็นเรื่องที่ 3 ที่เขารับจ็อบมา เรียกว่าในช่วงกักตัวอยู่ที่บ้าน ทำให้เขาได้มีโอกาสอ่านบทและพิจารณาเล่นหนังดีๆ หลายเรื่องเลยทีเดียว (ที่มา: Deadline)

หนังอัตชีวประวัติเรื่องใหม่ที่ได้ "แบรดลีย์ คูเปอร์" แสดงนำใน "Maestro" ตอนนี้ได้นักแสดงนำฝ่ายหญิงมาแล้ว นั่นก็คือดาราสาวฝีมือระดับรางวัล "แครี่ มัลลิแกน" ที่จะมารับบทเป็น เฟลิเซีย มอนท์เตรเกร ภรรยาคู่ชีวิตของตำนานวาทยกรระดับโลก "เลนนาร์ด เบิร์นสไตน์" โดยหนังเรื่องนี้ได้นักเขียนบทเจ้าของรางวัลออสการ์จาก Spotlight มาเขียนให้ โดย แบรดลีย์ จะกำกับหนังเรื่องนี้เองด้วย หลังจากที่เดบิวต์ผลงานหลังกล้องได้สวยงามจาก A Star is Born มาแล้ว โดยหนังมีคิวเปิดกล้องกันในช่วงต้นปี 2021 โดยหนังเล่าเป็นโทนหนังรักเคล้าเสียงเพลงของตำนานเพลงที่ไม่เคยตาย (ที่มา: Deadline)

ดูเหมือนว่า "เจมส์ กันน์" ยังไม่ทิ้งจักรวาลดีซีไปซะทีเดียว เพราะหลังจากที่จบจาก "The Suicide Squad" เขาก็ต้องกลับไปฝั่งมาร์เวล เพื่อสานต่อ Guardians of the Galaxy Vol. 3 แต่ล่าสุดเขารับปากจะช่วยสานต่อตัวละครในดีซีต่อไปอีก โดยได้ทำข้อตกลงกับวอร์เนอร์ในการสร้าง The Peacemaker หนึ่งในตัวละครจาก The Suicide Squad ของเขา ที่รับบทโดย "จอห์น ซีน่า" โดยจะสร้างภาคแยกของตัวละครนี้ออกเป็นซีรีส์ออนไลน์ที่ฉายทาง HBO Max ถือว่าเป็นผู้กำกับที่ฆ่าไม่ตาย เพราะเขารอดได้จากผลงานอันโดดเด่นและมีสไตล์ที่สร้างสรรค์ออกมานั่นเอง (ที่มา: The Hollywood Reporter)

นึกว่าจะไม่ยอมกลับมาอยู่เบื้องหน้าอีกเสียแล้ว สำหรับนักแสดงสาวมากฝีมือ "โอลิเวีย มันน์" ที่ดูเหมือนจะติดใจการเป็นผู้กำกับสร้างหนังและได้รับความไว้วางใจจากสตูดิโอหนังฮอลลิวูดมากขึ้นเรื่อยๆ กับวิสัยทัศน์ที่ไม่ธรรมดาของเธอ แต่ล่าสุดเธอก็จะยังเจียดเวลามารับงานแสดงในหนังเรื่องใหม่บ้าง เพราะเธอถูกทาบทามให้มารับบทนำใน "Aleppo" หนังดราม่าการเมืองที่ว่าด้วยเรื่องราวของผู้อพยพชาวซีเรีย ที่พวกเขาต้องหาทางออกมาจากบ้านเกิดที่กำลังจะล่มสลายเพราะสงครามกลางเมือง โอลิเวีย จะรับบทเป็นนักข่าวยูเอ็นที่อยู่ในพื้นที่ โดยหนังจะได้ "เดวิด เชอร์มานน์" มาเป็นผู้กำกับ โดยคาดว่าจะเปิดกล้องในช่วงกลางปี 2021 (ที่มา: Deadline)

 --------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

 

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O