รีเซต

รวบตึงฮอลลิวูด: "แซ็ค แอฟรอน" หาทางรอดตาย "คอลิน เฟิร์ธ" เจอซอมบี้

รวบตึงฮอลลิวูด: "แซ็ค แอฟรอน" หาทางรอดตาย "คอลิน เฟิร์ธ" เจอซอมบี้
Jeaneration
8 พฤศจิกายน 2563 ( 14:00 )
215

ข่าวสารวงการหนัง

มาอัปเดตข่าวคราวหนังใหม่ของวงการฮอลลิวูดกันแบบรวบรัดตัดตอนในข่าวเดียวกันเช่นเคย เพราะวันนี้เต็มไปด้วยข่าวดีๆ ข่าวเด็ดๆ ที่อยากจะบอกเล่าให้กับทุกคนได้ทราบ จะได้ไม่ตกเทรนด์และพูดกับคนอื่นรู้เรื่อง ข่าวคราวใหม่ๆ เกี่ยวอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทั่วโลก แคสติ้งนักแสดงและหนังเรื่องใหม่มีการเสิร์ฟถึงที่แล้ว

หนุ่มทรงเสน่ห์ "แซ็ค แอฟรอน" กำลังจะมีหนังใหม่เป็นแนวระทึกขวัญเอาตัวรอด กับหนังที่มีชื่อว่า "Gold" เล่าเรื่องราวของคนแปลกหน้า 2 คน ออกเดินทางอยู่กลางทะเลทราย ก่อนจะบังเอิญค้นพบทองคำก้อนใหญ่เท่านักเก็ตปรากฏขึ้นมา พวกเขาตั้งใจจะช่วยกันรักษาดูแลทองคำก้อนนี้ ท่ามกลางสภาพแวดล้อมและภัยอันเลวร้ายที่ต้องรอดให้ได้ "แอนโทนี เฮยส์" จะร่วมแสดงและรับหน้าที่เป็นผู้กำกับหนังด้วย เบื้องต้นหนังวางแผนจะเปิดกล้องภายในเดือนนี้ บริเวณพื้นที่แห้งแล้งของทวีปออสเตรเลีย - Deadline

นักแสดงสาวสายอินดี้ "เอเลน เพจ" เตรียมจะเล่นหนังตลกเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า "1UP" เป็นหนังที่จำลองโลกในวิดีโอเกม เล่าถึงเกมเมอร์สาวที่ตัดสินใจลาออกจากทีมอีสปอร์ตของตัวเอง แต่เพราะทุนการศึกษาของเธอ ทำให้ยังต้องถูกบังคับให้ร่วมทีมอื่น ทำให้เธอได้ฟอร์มทีมหญิงล้วนออกไปแข่งขันกับกลุ่มผู้ชายในโลกของเกม หนังยังได้ "แพรีส เบเรลค" ร่วมแสดงด้วย โดยที่ "ไคล์ นิวแมน" จะมารับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ ที่เป็นผลงานออกทุนสร้างของ BuzzFeed แหล่งผลิตคอนเทนท์ออนไลน์ชื่อดัง - The Hollywood Reporter

ในหนังโรแมนติกคอมมาดี้เรื่องใหม่ที่ชื่อว่า "Not Bloody Likely" มีความน่าสนใจมากๆ อยู่ที่นักแสดงนำ เพราะเป็นการโคจรของนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือทั้งคู่อย่าง "เฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์" กับ "เพียซ บรอสแนน" ที่อ้างอิงมาจากเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นในปี 1914 เกี่ยวกับนักเขียนวรรณกรรมกับแม่บ้านที่อยากเป็นนักแสดง หนังได้ "โจล ฮ๊อพกินส์" รับหน้าที่เขียนบทและกำกับหนังเรื่องนี้ โดยหนังวางแผนจะเปิดกล้องในช่วงฤดูใบไม้ผลิ 2021 ที่เกาะอังกฤษ - Deadline

ในที่สุด...คู่พ่อลูกก็ได้มีโอกาสโคจรมาเล่นหนังด้วยกัน "อีธาน ฮอว์ก" กับ "มายา ฮอว์ก" เตรียมแสดงร่วมกันในหนังตลกโรแมนติกสไตล์ coming-of-age อย่าง "Revolver" โดยมีฉากหลังเป็นเรื่องราวในปี 1966 เด็กสาวชาวอะแลสกา ที่กำลังคลั่งไคล้ศิลปินหนุ่มวง The Beatles เป็นอย่างมาก ทำให้เธอกลายเป็นติ่งที่หวังจะติดตามศิลปินไปทุกแห่ง รวมทั้งอยากจะมอบความบริสุทธิ์ให้กับ 'จอร์จ แฮริสัน' ด้วย "แอนดรูว์ สแตนตัน" จะรับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ จากบทหนังของ "เคท เทรฟรี" ต้องมาดูว่าพ่อลูกในชีวิตจริงคู่นี้ จะเล่นหนังด้วยกันออกมาเป็นอย่างไร - Variety

พ่อหนุ่มมาดเท่ห์จากเกาะอังกฤษ "คอลิน เฟิร์ธ" กำลังจะมีหนังเรื่องใหม่ที่น่าสนใจไม่เบา เพราะจะมีเรื่องราวเกี่ยวกับซอมบี้ ใน "New York Will Eat You Alive" หนังที่ดัดแปลงมาจากนิยายออนไลน์แนวแอคชั่นตลกที่มีชื่อว่า Zombie Brother ที่มียอดวิวกว่า 2.8 หมื่นล้านวิว "ทอดด์ สเตราส์-ชุลสัน" ถูกทาบทามให้มากำกับหนังเรื่องนี้ โดยคาดว่าหนังจะเริ่มเปิดกล้องได้เร็วๆ นี้ ซึ่งทาง STX Films ได้ร่วมทุนสร้างกับโปรดักชั่นหนังของเมืองจีน - Deadline

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O