รีเซต

ช็อก!! "สิตา CGM48" โดนคนในครอบครัวทำร้าย เข้ารับการรักษาเพื่อใช้เป็นหลักฐานต่อไป

ช็อก!! "สิตา CGM48" โดนคนในครอบครัวทำร้าย เข้ารับการรักษาเพื่อใช้เป็นหลักฐานต่อไป
TNN ช่อง16
31 มกราคม 2565 ( 11:46 )
415

ออกมาเคลื่อนไหวแล้วสำหรับนักร้องสาว "สิตา ธีรเดชสกุล" หรือ "สิตา CGM48" ได้ออกมาโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวเพื่อขอบคุณทุกกำลังใจ โดยเผยว่า ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจและความเป็นห่วงมากๆ นะคะ ตอนนี้ทั้งแม่และสิตาปลอดภัยดีและกำลังเข้ารับการรักษาร่างกายเพื่อใช้เป็นหลักฐานต่อไป หลังจากนี้จะมีเรื่องมากมายเกิดขึ้นกับสิตา 

เพราะผู้กรณีไม่ยอมชดเชยค่าเสียหาย ให้สิตาและแม่เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ ไม่มีความสำนึกผิด และอาจจะโจมตีกลับ ขอให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจด้วยค่ะ ขอให้เหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายที่มีการทำร้ายร่างกายคนในครอบครัว และขอให้ทุกคนที่ตกอยู่ในสถานการณ์หลุดพ้นและมีความสุขอย่างที่ควรได้รับ

 

ภาพจาก Facebook Sita CGM48

 

ภาพจาก Facebook Sita CGM48

 

ซึ่งในอินสตาแกรมของสิตา ก่อนหน้านี้ได้แชร์ข้อความในไอจีสตอรี่ เผยว่า ตอนนี้ได้คุยกับทาง อฟช แล้วนะคะ  กำลังจะช่วยกันแก้ปัญหาค่ะ ขอบคุณทุกคนมากๆ ที่เป็นห่วงนะคะ คืนนี้พักผ่อนกันอย่างสบายใจนะ ฝันดีค่ะ 

 

อีกทั้งด้านต้นสังกัด ได้โพสต์เฟซบุ๊กพร้อมเผยข้อความว่า "ทางบริษัทฯ ขอแสดงจุดยืน ไม่สนับสนุนการใช้ความรุนแรงในการแก้ปัญหาใด ๆ ทั้งสิ้น และจะรีบให้ความช่วยเหลือทางสมาชิกอย่างเต็มที่ ในขอบเขตที่จะสามารถทำได้ และขอความร่วมมือทุกท่าน งดแชร์หรือส่งต่อ ภาพ และ วีดีโอต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อตัวของสมาชิกเอง" ซึ่งด้านแฟนๆ หลังทราบข่าวดังกล่าว ต่างก็เข้ามาส่งกำลังใจให้สิตากันมากมาย 

 

ภาพจาก IG sita.cgm48official

ภาพจาก Facebook CGM48

ภาพจาก Facebook Sita CGM48