รีเซต

ไซคลอปส์ รุ่นดั้งเดิมจาก X-Men จะมาใน "Doctor Strange 2" หรือไม่? มีคำตอบแล้ว

ไซคลอปส์ รุ่นดั้งเดิมจาก X-Men จะมาใน "Doctor Strange 2" หรือไม่? มีคำตอบแล้ว
Major Cineplex
7 เมษายน 2565 ( 12:30 )
171

จากบรรดาข่าวลือที่ปล่อยออกมามากมาย ดูเหมือนว่าใน Doctor Strange in the Multiverse of Madness จะมีตัวละคร Cameo มาปรากฏตัวเยอะแยะมากมาย หนึ่งในประเด็นที่แฟน ๆ ถกเถียงกันอย่างหนักหนาสาหัสไปก่อนหน้านี้ ก็คือ การปรากฏตัวของ Professor X ที่รับบทโดยแพทริก สจ๊วต ที่แม้จะโผล่มาแค่ข้างหลัง และเสียงสั้น ๆ ในตัวอย่างของภาพยนตร์ ก็ทำให้แฟน ๆ ฮือฮากันได้ทั่วโลก คราวนี้มีข่าวลือว่า นอกเหนือจากศาสตราจารย์แห่งเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์จะมาแล้ว เราอาจจะได้เห็น ไซคลอปส์ มาเพิ่มอีกคนก็ได้

โดย ไซคลอปส์ ที่ถูกลือว่าจะมาปรากฏตัวนั้นเป็นเวอร์ชั่นดั้งเดิม ที่รับบทโดย James Marsden ซึ่งเขาก็ได้ออกมาตอบคำถามไขข้อสงสัยแล้ว ผ่านการให้สัมภาษณ์กับ Black Girl Nerds เอาไว้ว่า...

“ไม่... ไม่ผมไม่ได้อยู่ในหนังเรื่องนี้ครับ เพราะงั้นผมจะไม่ไปดูหรอกนะ (หัวเราะ) ผมหมายถึงว่า มันคงจะเจ๋งมากนะครับที่ได้เห็นทั้งสองโลกได้มารวมกัน”

คุณเชื่อไหม? สิ่งหนึ่งที่ดูเหมือนจะกลายเป็นปัญหาเกี่ยวกับการประชาสัมพันธ์ภาพยนตร์ของ Marvel Studios ก็คือ แฟน ๆ เริ่มจะไม่เชื่อคำสัมภาษณ์ของบรรดานักแสดงที่ออกมาพูดถึงภาพยนตร์ของพวกเขาแล้ว เพราะการเก็บความลับ และการสับขาหลอกต่าง ๆ เอาเป็นว่า เราเสพย์ข่าวเอาไว้เพิ่มความตื่นเต้น แล้วไปพิสูจน์กันดีกว่าว่ามันจะเป็นจริงเหมือนที่เราคาดหวังเอาไว้หรือไม่ Doctor Strange in the Multiverse of Madness วางกำหนดฉายไว้ 4 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

 

 

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa