รีเซต

ซัน-ประชากร จูงมือ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ข้ามแดน ตะลุย AEC

ซัน-ประชากร จูงมือ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ข้ามแดน ตะลุย AEC
28 มกราคม 2558 ( 16:16 )
1.9K

เสาร์ที่ 31 มกราคมนี้  ห้ามพลาดกับการสนุกคิด สนุกในการเรียนรู้กับรายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together”  (อาเซียน ทูเก็ตเตอร์) โดย 3 พิธีกร “อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ , แพร-พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ และ รอน-ภัทรภณ โตอุ่น”  ร่วมด้วยหัวหน้าดารานักคิด ที่จะพาน้องๆไปเรียนรู้ AEC ด้วยกันทุกสัปดาห์ “ตั๊ก-บริบูรณ์   จันทร์เรือง”  นำทีมพาพระเอกมาดตี๋ “ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว” และตลกสาว ผู้มีคำพูดเป็นเอกลักษณ์ “หนูเล็ก ก่อนบ่าย”  มาช่วยติวน้องๆเข้าสู่ปีแห่งอาเซียน!!!


และในเสาร์นี้ จะพากันไปตะลุยเจาะลึกที่ “ประเทศเวียดนาม , ประเทศกัมพูชา และ ประเทศอินโดนีเซีย”      มาดูกันว่า 3 ประเทศนี้ มีเรื่องอะไรบ้างที่ไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรม การดำรงชีวิต สถานที่ท่องเที่ยว รวมทั้งศาสนา ทางรายการจะพาไปเจาะลึกแบบที่ใครๆก็ไม่เคยรู้มาก่อนแน่นอน!!!

ร่วมสนุกหาคำตอบ และตะลุยเรื่องอันซีนของ 10 ประเทศสมาชิกอาเซียน!!! พร้อมเรียนรู้กันแบบสนุกสุด AECไปกับดารานักคิดที่คัดสรรคำถาม เพื่อการก้าวเข้าสู่ปีอาเซียนแบบเต็มตัว ในรายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together” วันเสาร์ที่  31 มกราคม  เวลา  10.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety