รีเซต

แห่สะดุดอุ๊ยใคร เพื่อนดาราพิธีกร ทำ จารุณี กลืนน้ำตาเลิกคบ แต่คนแบบนี้ยังดังอยู่เลย

แห่สะดุดอุ๊ยใคร เพื่อนดาราพิธีกร ทำ จารุณี กลืนน้ำตาเลิกคบ แต่คนแบบนี้ยังดังอยู่เลย
ข่าวสด
30 มีนาคม 2565 ( 08:38 )
213

มีคนรู้คือใครแต่ไม่กล้าเอ่ย แห่สะดุดอุ๊ยใคร เพื่อนดาราพิธีกร ทำ จารุณี ต้องกล้ำกลืนน้ำตาเลิกคบ แต่คนแบบนี้ยังดังอยู่เลย ยังจัดรายการเยอะอยู่เลย ภาพเป็นคนดี คนเก่งกล้าของสังคม

ทำเอาสะดุดสงสัยว่าใคร หลังจากอดีตนางเอกระดับตำนานและนักแสดงชื่อดัง เปิ้ล จารุณี สุขสวัสดิ์ ซึ่งนานๆ จะออกมาเคลื่อนไหวแสดงความคิดเห็น ล่าสุด โพสต์ถึงเหตุการณ์ระดับโลกจากเวทีออสการ์ กรณี วิลล์ สมิธ เดินไปตบหน้า คริส ร็อก บนเวทีออสการ์ หลังจากนักแสดงตลกเล่นมุกล้อเลียนทรงผมภรรยาทั้งที่ป่วยผมร่วงมาหลายปี พร้อมทั้งเผยถึงเรื่องราวของตัวเองเคยถูกเพื่อนคนดังในวงการบันเทิงแฉในเรื่องอ่อนไหวจนเลิกคบด้วยว่า

เคยมีเพื่อนนักแสดง+ พิธีกร(ดัง) สนิทกับเราเข้านอกออกในบ้านได้ วันเวลาผ่านถึงช่วงงานเราไม่ค่อยมี ก็เพื่อนย่อมรู้เรื่อง แต่เขาเชิญเราไปออกรายการดัง แล้วแฉเรื่องเราตกงาน เรื่องอ่อนไหว ในบ้านเรา เท่ากับประจาน แล้วตัวเองจะสูงขึ้นหรือไงไม่รู้ เราไม่ได้โต้ตอบ ทำอะไรไม่ถูกกล้ำกลืนน้ำตากลับบ้าน เลิกคบ เพราะกลัวคนนิสัยแบบนี้ แต่คนแบบนี้ยังดังอยู่เลยยังจัดรายการเยอะอยู่เลย ภาพเป็นคนดี คนเก่งกล้าของสังคมอยู่เลย เจอข่าววิลล์... แบบนี้ยกนิ้วให้ปรบมือให้ คนเราควรมีคุณค่า ศักดิ์ศรีเท่ากันในความเป็นมนุษย์อย่าล้ำเส้นกันเกินไป เสียดายเมื่ออดีตเราคิดไม่ทันค่ะ

ทำเอาหลายคนต่างสะดุดเกิดความสงสัยว่า เพื่อนนักแสดงและพิธีกรดัง ที่ทำ เปิ้ล จารุณี กล้ำกลืนน้ำตาเลิกคบ ซึ่งยังดังอยู่เลยยังจัดรายการเยอะอยู่เลย ภาพเป็นคนดี คนเก่งกล้าของสังคม คนนั้นคือใคร พร้อมทั้งแสดงความเห็นต่างคาดเดากันใหญ่ว่าคือใคร พร้อมย้อนตามหากันด้วย อาทิ

พิธีกรคนนั้นคือใครรึครับ , ใครอะ พิธีกรคนนั้น , คุณเปิ้ลเคยออกรายการไหนบ้างลองหาดูในytมีไม่เยอะหรอกที่คุณเปิ้ลไปออก... , ปัจจุบันเป็นพิธีกรจัดรายการอยู่เป็นคนเด่นดังในสังคม คนเก่งกล้าเดาไว้ในใจแต่ไม่กล้าเอ่ย เพราะแค่เดา กลัวโดนฟ้อง เงินในบัญชีไม่มากพอ ได้แต่เก็บไว้ในใจ , อยากรุ้ค่ะว่าใคร #คนแบบนี้แย่นะ#ปากดีๆแบบนึ้ไม่น่าอยุ่ในสังคมได้นะคะ หรือ กระติกคะ#เรยอยุ่ได้

เปิ้ล จารุณี สุขสวัสดิ์