รีเซต

รวบตึงฮอลลิวูด: อัปเดตโครงการหนังภาคต่อ, ภาคแยก และภาคต้น

รวบตึงฮอลลิวูด: อัปเดตโครงการหนังภาคต่อ, ภาคแยก และภาคต้น
Jeaneration
7 มิถุนายน 2564 ( 08:15 )
166

ข่าวสารวงการหนัง

มาอัปเดตข่าวคราวหนังใหม่ของวงการฮอลลิวูดกันแบบรวบรัดตัดตอนในข่าวเดียวกันเช่นเคย ในวันนี้พิเศษกว่าครั้งก่อนๆ นิดหน่อยเพราะว่าเราทำการสรุปโครงการหนังภาคต่อ, ภาคแยก และภาคต้น ที่มีข่าวคราวเปิดเผยออกมาในช่วงสัปดาห์นี้ เพื่อให้ทุกคนไม่ตกเทรนด์และพูดกับคนอื่นรู้เรื่อง ข่าวคราวใหม่ๆ เกี่ยวอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทั่วโลก แคสติ้งนักแสดงและหนังเรื่องใหม่มีการเสิร์ฟถึงที่แล้ว

A Quiet Place 3 เดินเครื่อง-ได้วันฉายแล้ว

ถึงแม้ว่าแฟนๆ หนังบ้านเราจะยังเฝ้ารอดูภาค 2 แต่ทางฝั่งอเมริกาเขาได้ฤกษ์เปิดตัวสุดปังกันไปเรียบร้อยแล้ว และไม่แปลกใจเลยที่ A Quiet Place 3 จะได้เดินหน้าอย่างเป็นทางการ เพราะกระแสตอบรับที่ยังดีท่วมท้นอยู่นั่นเอง ล่าสุด พาราเมาท์ พิคเจอร์ส ก็ได้ประกาศวันฉายให้กับภาคที่ 3 ของหนังแห่งความเงียบในวันที่ 31 มีนาคม 2023 โดยในภาคใหม่มีเบาะแสว่าอาจจะเป็นภาคแยกมากกว่าภาคต่อ แต่ยังจะอยู่ในจักรวาลเดียวกันนั้นเอง - Variety

ดิสนีย์ให้ไฟเขียวสร้างภาคต่อหนัง Cruella

อาจจะเป็นข่าวอย่างเป็นทางการในที่สุด Cruella ยังคงจะกลับมาโลดแล่นเล่าเรื่องราวของเธออีก หลังจากที่เปิดตัวกับฉบับไลฟ์แอคชั่นที่เล่าเรื่องราวเป็นภาคต้นและจุดกำเนิดของวายร้ายสาวสุดแซ่บอีกตัวหนึ่งในโลกการ์ตูนของดิสนีย์ ล่าสุดมีการยืนยันว่าได้มีการสั่งพัฒนาสร้างภาคต่อให้กับ Cruella แม้ว่าจะยังเป็นขั้นตอนที่เริ่มต้นอยู่มากๆ ก็ตาม และยังไม่แน่ชัดว่าจะดำเนินเรื่องราวใหม่ไปในทิศทางใด และจะเกี่ยวกับเหล่าสุนัขแดลเมเชียนอย่างเป็นทางการหรือไม่ - The Hollywood Reporter

หนังผจญภัย Master and Commander เตรียมมีภาคต้น

ย้อนกลับไปเมื่อเกือบ 20 ปีที่แล้ว "Master and Commander: The Far Side of the World" เป็นหนังดราม่าผจญภัยท้องทะเลเรื่องเยี่ยมที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 10 สาขา ซึ่งนำแสดงโดย "รัสเซลล์ โครว์" แต่หนังทำเงินได้ค่อนข้างน่าผิดหวัง เพียงแค่ 200 ล้านเหรียญนิดๆ จากทุนสร้างมหาศาล กลายเป็นหนังที่ถูกลืม แต่ในวันนี้ดูเหมือนว่าจะมีการผลักดันสร้างภาคต้นของหนังเรื่องนี้ออกมาอีกครั้ง จากรายงานระบุว่า นักเขียน แพทริค เนสส์ (จาก Chaos Walking) อยู่ระหว่างเขียนบทหนังภาคต้น Master and Commander แต่ยังไม่มีรายละเอียดใดๆ เปิดเผยออกมา เพราะโครงการหนังยังแค่เริ่มต้นเท่านั้น - Deadline

Wedding Crashers 2 ดูเหมือนว่าจะได้ไปต่อแล้วแน่ๆ

หลังจากที่เคยมีกระแสข่าวเกี่ยวกับภาคต่อของหนังตลกสุดเบ๊อะบ๊ะ เมื่อปี 2005 เตรียมจะกลับมาสร้างสีสันบนจออีกครั้ง มีรายงานล่าสุดว่า วอร์เนอร์ฯ เตรียมทำ Wedding Crashers 2 ที่คาดว่าน่าจะเปิดกล้องได้ในเดือนสิงหาคมนี้ โดยผู้กำกับ "เดวิด ด็อบกิน" ที่คาดว่า "วินซ์ วอห์น", "โอเว่น วิลสัน", "อิซล่า ฟิชเชอร์" และ "ราเชลล์ แม็คอดัมส์" จะกลับมารับบทเดิม แต่เหมือนว่าหนังภาคต่อภาคนี้ไม่น่าจะได้เข้าโรงในโรงภาพยนตร์ อาจจะเปลี่ยนไปสตรีมมิ่งออนไลน์แทน - MovieWeb

Happy Death Day 3 มีข่าวอัปเดตจากผู้กำกับ

ถึงแม้ว่าจะมีข่าวโชยออกมาต่อเนื่อง แต่ก็ยังไม่มีรายละเอียดที่ยืนยันแน่ชัดออกมา สำหรับภาคที่ 3 ของหนังตายวนลูปเรื่องดัง ที่ขณะนี้ยังไม่มีการประกาศสร้างออกมาอย่างเป็นทาง การโครงการก็ยังคงเป็นวุ้นอยู่เลย แต่ล่าสุด "คริสโตเฟอร์ แลงดอน" ผู้กำกับและเขียนบทหนังได้เคลื่อนไหวผ่านทวิตเตอร์ บอกว่า "เขามีข่าวดีบางอย่างที่กำลังจะเปิดเผยออกมา" พร้อมกับอีโมติค่อนรูป หน้าตกใจ, เด็ก และ มีด หรือจะเป็นสัญญาณถึงภาคใหม่หรือไม่ - WGTC

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa