รีเซต

บีบหัวใจ! มุกดา เจ็บแต่ต้องเก็บอารมณ์ ด้าน ไมค์ หวิดสิ้นชื่อใน คู่แค้นแสนรัก

บีบหัวใจ! มุกดา เจ็บแต่ต้องเก็บอารมณ์ ด้าน ไมค์ หวิดสิ้นชื่อใน คู่แค้นแสนรัก
Entertainment Report_3
26 มีนาคม 2564 ( 14:46 )
332

ข่าวบันเทิงวันนี้

อีพีที่แล้วทำเอาต่อมน้ำตาแตกแบบนอนสต๊อปกันไปแล้ว ที่ ออก้า(น้องแพนเตอร์) ทำเอาแฟน ๆ ร้องไห้ไปตาม ๆ กัน จนตาบวมกันไปเลย มาอีพีนี้ยิ่งเพิ่มความเข้มข้นสุดพีคเพราะไฮไลต์ของวีคนี้บอกเลยอย่าพลาดเด็ดขาด

 มุกดา เจ็บแต่ต้องเก็บอารมณ์ ด้าน ไมค์ หวิดสิ้นชื่อใน คู่แค้นแสนรัก

เป็นตอนที่ สงกรานต์(ไมค์ ภัทรเดช) มาบ้าน อิงดาว(มุกดา นรินทร์รักษ์) เพื่อเอาโฉนดที่ดินมาคืนครอบครัวอิงดาว แต่ นายแสง(ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) พ่อของอิงดาวยังโกรธไม่หาย ยิงใส่ด้วยอารมณ์แค้นเอามาก ๆ ซึ่งอิงดาวก็ได้เข้ามาห้ามไว้เพราะเชื่อในสิ่งที่สงกรานต์พูด แต่ก็ต้องเก็บความรู้สึกตัวเองไม่ทำให้พ่อต้องเสียใจอีก เรียกว่าซีนนี้ต้องทำให้แฟน ๆ ละครรู้สึกอินอย่างแน่นอน

เบื้องหลังซีนนี้ ถ่ายทำกันที่ย่านปทุมธานี ซึ่งเป็นบ้านของครอบครัวอิงดาว เป็นซีนอารมณ์ที่พระนางไม่เจอกันตั้งแต่วันที่สงกรานต์เซอร์ไพรส์ขออิงดาวแต่งงาน แต่ โรส(จอย ชลธิชา) กับ เจ๊ปลาร้า(บุ๊กโกะ ธนัชพันธ์) มาแฉว่าดาวประดับคือใคร แต่สงกรานต์กลับบอกว่ารู้อยู่แล้ว จึงทำให้อิงดาวยิ่งรู้สึกโกรธสงกรานต์มาก แต่ความรู้สึกข้างในดูออกว่าต่างก็คิดถึงกัน อิงดาวก็ต้องเก็บความรู้สึกที่แสนเจ็บปวดนี้เอาไว้ จึงเป็นซีนที่เศร้าและบีบอารมณ์มาก ๆ แต่ทั้งไมค์และมุกดาก็ได้แสดงออกมาได้ดีมาก ๆ เพราะทั้งคู่ทำการบ้านมาพร้อมมากจึงแสดงกันแบบรวดเดียวจบแบบไม่ต้องพูดเยอะบอกเลยว่าซีนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งซีนที่ไม่ควรพลาด ติดตามชมฉากเด็ดนี้ในละคร คู่แค้นแสนรัก ในวันศุกร์ที่ 26 มีนาคมนี้ เวลา 20.30 น.ทางช่อง7 HD กด35

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :