รีเซต

คู่ใหม่แกะกล่อง! เฌอเบลล์-นาวิน ต้าร์ ควงคู่ลงช่อง 3 ครั้งแรก

คู่ใหม่แกะกล่อง! เฌอเบลล์-นาวิน ต้าร์ ควงคู่ลงช่อง 3 ครั้งแรก
Pannaput_tvs
11 กรกฎาคม 2560 ( 11:31 )
78.6K

อีกไม่กี่วันก็จะได้ฤกษ์ลงจอให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับละครดราม่าแอ็คชั่น เรื่อง “ฝันรักฝันสลาย” ผลงานเรื่องล่าสุดของบริษัท ยูม่า 99 จำกัด ที่เพียงปล่อยภาพฟิตติ้งนักแสดงออกมา ก็ทำให้ผู้ชมทางบ้านถึง กับตั้งกระทู้เกี่ยวกับละครว่าน่าติดตามมาก!! เพราะเรื่องนี้มีทั้งการไล่ล่า การต่อสู้ และยังมีการดราม่าเรื่องความรักของทั้งสองคู่อีกด้วย

โดยได้นักแสดงหนุ่มหล่อสาวกรี๊ดอย่าง นาวิน ต้าร์ มาประกบคู่กับ นางเอกสาวมากความสามารถ อย่าง เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน นอกจากนี้ยังมีนักแสดง อาทิ เฟริส เอกพงศ์ , บัว วันสิริ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น , อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล , ศรันยู ประชากริช , วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ และยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกหลากหลายที่ร่วมแสดงและถ่ายทอดเรื่องราวของตัวละครในเรื่องนี้ด้วย

โดยนางเอกสาว “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน” เผยว่า เรื่องนี้รับบทเป็นต่างด้าวที่อยากจะมีชีวิตที่ดีขึ้น อยากให้ครอบครัวสบาย ได้ข่าวว่าถ้าหนีไปประเทศอเมริกาจะสบาย เราก็เลยอยากจะมีชีวิตใหม่ที่นั่น เรื่องนี้พลิกบทบาทที่เคยเล่นมาเลย เพราะเรื่องนี้จะมีเรื่องเศร้าและลำบากมากๆ เพราะต้องอยู่ด้วยความหวาดกลัวและโดนไล่ล่าตลอดเวลา ส่วนการได้ร่วมงานกับช่อง 3 ตื่นเต้นมากๆเพราะไม่เคยทำงานนอกค่ายเลย ก็สนุกและพี่ๆดูแลดีมาก สุดท้ายนี้อยากจะฝากแฟนๆช่อง 3 ให้ติดตามดูละครเรื่องนี้ เพราะภาพสวยมากๆ ได้ร่วมงานกับนักแสดงช่อง 3 หลายคนเลย ทุกคนก็เต็มที่กับละครเรื่องนี้มากค่ะ”

แฟนๆ สามารถติดตามชมและร่วมลุ้นไปกับการไล่ล่า ได้ในละคร “ฝันรักฝันสลาย” ได้ทุก วันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 – 20.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 – 19.45 น. ทางช่อง 3HD และช่อง 33 เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม 2560

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid