รีเซต

ดาโกต้า แฟนนิ่ง กลับมาเจอ เดนเซล วอชิงตัน ในหนังภาคต่อ "Equalizer 3"

ดาโกต้า แฟนนิ่ง กลับมาเจอ เดนเซล วอชิงตัน ในหนังภาคต่อ "Equalizer 3"
Jeaneration
26 มิถุนายน 2565 ( 13:00 )
525

นับว่าเป็นการโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งบนจอใหญ่ในรอบเกือบจะ 20 ปี จากอดีตดาราเด็กตัวน้อยที่วันนี้เติบใหญ่โตเป็นสาว "ดาโกต้า แฟนนิ่ง" เตรียมจะกลับมาเล่นด้วยกันกับ "เดนเซล วอชิงตัน" อีกครั้งในภาคใหม่ของ "Equalizer 3" ที่เตรียมจะเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำกันเร็ว ๆ นี้

Deadline รายงานข่าวว่า ดาโกต้า แฟนนิ่ง นักแสดงสาววัย 28 ปี จะมีโอกาสได้กลับมาร่วมงานกับ เดนเซล วอชิงตัน วัย 67 ปี อีกครั้งในรอบเกือบ 2 ทศวรรษ ในหนังแอคชั่นอาชญากรรมภาคต่อ The Equalizer 3 ของ โซนี่ พิคเจอร์ส ที่จะกลับมาเติมเต็มไตรภาคให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น แต่แหล่งข่าวยังไม่ได้ระบุว่าเธอจะรับบทเป็นใครในหนังภาคนี้

The Equalizer 3 หรือ มัจจุราชไร้เงา ภาค 3 จะยังคงได้ "อองตวน ฟูคัว" กลับมารับหน้าที่เป็นผู้กำกับอีกครั้ง จากบทหนังของ "ริชาร์ด เว็งค์" ที่เนื้อเรื่องยังคงถูกปกปิดเอาไว้เป็นความลับอยู่ โดยหนังภาคนี้เตรียมเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำกันแล้ว เพื่อที่จะได้ทันออกฉายตามกำหนดที่วางเอาไว้ วันที่ 1 กันยายน 2023 หรือมีเวลาราวปีเศษ ๆ ต่อจากนี้นั่นเอง

สำหรับ ดาโกต้า แฟนนิ่ง กับ เดนเซล วอชิงตัน เคยแสดงด้วยกันในหนังแอคชั่นทริลเลอร์ "Man On Fire" ในปี 2004 สมัยที่ดาโกต้ายังเป็นเพียงนักแสดงเด็กมากฝีมือในวัย 9-10 ขวบอยู่เท่านั้น ซึ่งในหนังเรื่องนี้ดังกล่าว เดนเซลรับบทเป็นบอดี้การ์ดที่คอยปกป้องดูแลบทของดาโกต้าในเรื่อง ท่ามกลางสถานการณ์อันตึงเครียดและซับซ้อน

ทั้งนี้ แฟรนไชส์หนังมัจจุราชไร้เงาของโซนี่ กลายเป็นหนังชุดที่สร้างกำไรให้กับสตูดิโอหนังได้แบบเงียบ ๆ จากความสำเร็จของทั้ง 2 ภาคที่ผ่านมา The Equalizer ภาคแรก ออกในปี 2014 กวาดเงินทั่วโลกมาได้ถึง 194 ล้านเหรียญ ตามมาด้วย The Equalizer 2 ในปี 2018 ที่ยังคงทำเงินได้ดีในระดับ 190 ล้านเหรียญ ทั่วโลกได้ตามมาตรฐาน ค่ายหนังจึงไฟเขียวให้มีไตรภาคออกมาในที่สุด

คุณสามารถดูหนัง The Equalizer มัจจุราชไร้เงา ทั้ง 2 ภาค ได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa