รีเซต

ผ่องทั้งคู่! เชียร์ ฑิฆัมพร อวยพรวันเกิด การ์ตูน เพื่อนซี้ ใส่ชุดไทยสวยไม่มีใครยอมใคร

ผ่องทั้งคู่! เชียร์ ฑิฆัมพร อวยพรวันเกิด การ์ตูน เพื่อนซี้ ใส่ชุดไทยสวยไม่มีใครยอมใคร
Entertainment Report_2
27 เมษายน 2564 ( 12:30 )
188

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์" อวยพรวันเกิด "การ์ตูน นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์" เพื่อนรักที่ทำธุรกิจด้วยกันสุดซึ้ง แต่งชุดไทยงดงามทำบุญวันเกิดร่วมกัน สวยไม่มีใครยอมใคร ด้านการ์ตูน เผยหากพรที่ขอได้ในปีนี้ข้อเดียว คือขอให้ทุกคนปลอดภัยจาก โควิด-19

 

 

เรียกว่าสนิทกันและเป็นเพื่อนรักกันมานาน สำหรับเชียร์กับการ์ตูน ทุกวันเกิดของการ์ตูน สาวเชียร์จะร่วมทำบุญด้วยเสมอในทุกปี ปีนี้ก็เช่นกัน ทั้งคู่สวยไปพร้อมกัน ใส่ชุดไทยงดงามทำบุญ พร้อมหน้าครอบครัวของการตูนอีกด้วย ซึ่งเชียร์อวยพรการ์ตูนไว้ในไอจีสุดซึ้งว่า... Happy Birthday to กตเพื่อนรักที่สุดในโลก เติบโตขึ้นอีก 1 ปีในแง่ตัวเลข แต่หลายๆอย่างในชีวิตกตเติบโตไปข้างหน้ามากถึงมากที่สุด โดยเฉพาะการงาน @chamethailandofficial และการใช้ชีวิต 👍🏻 กตเป็นคนคิดดี ทำดีและมีคุณธรรมเสมอ ขอให้สิ่งดีๆที่ทำเสมอมา เป็นเกราะปกป้องคุ้มครองในทุกๆด้านนะ และสำหรับช่วงนี้สิ่งสำคัญคงต้องขอ คือขอให้แข็งแรงปลอดภัย และขอให้สิ่งที่ตั้งใจหวังจะทำไปถึงเป้าหมายได้เร็วๆๆๆในทุกๆเป้านะค (ก็ไปถึงได้ทุกครั้งนั่นแหละ😊) จะคอยsupportแบบนี้ตลอดไป i got your back✌🏻#ซาเหมออออออ #หวังว่าของขวัญจะถูกใจนะค #ทคคก👵🏻 #กตทคพททนร #ทำบุญด้วยกันทุกวันเกิดกต🙏🏻

ส่วนการ์ตูนนั้น โพสต์ในวันเกิดตัวเองด้วยข้อความว่า... วันเกิดปีนี้ หากขอพรได้เพียง 1 ข้อ ตูนเชื่อว่าทุกคนมีคนที่ตัวเองรัก ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะคะ ...

เรียกว่าสวยคู่และเป็นเพื่อนรักกันมานาน สวย หวาน สะท้านไอจีไปเลยจ้า

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kartoon_nanthanicha , cheerny14

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี