รีเซต

“สกุล กัญญาภัค” จ่ายหนี้ช่วยน้องแมว 166,128 บาท ช่วยแมวกว่า 100 ตัว

“สกุล กัญญาภัค” จ่ายหนี้ช่วยน้องแมว 166,128 บาท ช่วยแมวกว่า 100 ตัว
ดาราเดลี่บันเทิง
2 กุมภาพันธ์ 2566 ( 06:30 )
89

“สกุล กัญญาภัค” จ่ายหนี้ช่วยน้องแมว 166,128 บาท ช่วยแมวกว่า 100 ตัว
       นอกจากจะเป็นนางแบบคนดัง หวานใจพระเอกแล้วสำหรับ “สกุล กัญญาภัค” ล่าสุดแจ้งได้ทำบุญใหญ่ ช่วยน้องแมวที่บ้าน บ้านกัญญาภัทร เกือบสองแสน 


        โดยเธอโพสต์ว่า กุลมีโอกาสได้ทำบุญครั้งใหญ่ตั้งแต่ต้นปีถือว่าดีมากๆ กุลได้ช่วยค่ารักษาน้อนแมว 21 ตัว ที่โดนทิ้ง และป่วยหลายตัว และทางบ้านกัญญาภัทร ได้ค้างชำระทางรพ.อยู่ แต่ทางรพ.ก็สนิทกับคุณป้าและเห็นใจ ด้วยความใจดีของคุณหมอและพี่ๆ ก็ช่วยรักษาแมวๆไว้ตลอด โดยให้ผ่อนชำระได้ แต่ในทุกๆเดือน ยังมีค่าใช้จ่าย ค่าอาหาร น้ำ ไฟ ข้าวสาร โครงไก่ ทรายแมว อีกมาก เพราะมีทั้งน้องหมา น้อนแมว เป็น100ตัวเลย กุลได้ไปจ่ายชำระให้เองที่รพ. และไปเยี่ยมน้องๆ ที่บ้านมาด้วย คุณป้าเจ้าของเลี้ยงน้องอย่างดีนะคะ อยู่กันแบบแฮปปี้ กว้างๆสบาย สะอาดมากๆ มีอาหารให้ตลอด ป่วยก็รักษา เพราะคุณป้ารับมาแล้ว หากป่วยก็ไม่สามารถทอดทิ้งพวกเค้าได้ถึงบางทีตัวคุณป้าเองก็ไม่ไหว ขายทุกอย่างเพื่อให้น้องๆจนถึงที่สุดแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆอย่างดี ให้เค้าได้มีชีวิตใหม่ จนหมดอายุขัยของเค้านะคะ

       หากใครสนใจช่วยบริจาคหรืออยากให้เป็น อาหาร ของใช้ ที่จำเป็นในแต่ละเดือน ไปตามเพจ FB:บ้านกัญญาภัทร ขอรายละเอียดใน inbox ได้โดยตรงนะคะ

       อยากจะบอกว่าเวลาโอนช่วยทำบุญ ไม่เคยเช็คว่าเพจปลอมหรือโกงรึป่าว ไม่ว่าจะเป็น ช่วยสัตว์ คน หรือวัด เพราะคิดว่า ใจเราทำแล้วได้บุญแล้วคือจบ เค้าจะคิดโกงหรือทำอะไรต่อกับเงินนั้น ก็เป็นกรรมของเค้าเราไม่เกี่ยวแล้ว แต่ด้วยความที่ ยอดนี้กุลช่วยจ่ายหนี้ให้ จำนวน 166,128 บาท ซึ่งก็เป็นยอดใหญ่ กุลเลยหาข้อมูล ดูยูทูบ พอสมควรว่าปลอดภัย และไปจ่ายเองที่รพ. โดยไม่ผ่านใคร เสร็จแล้วก็เข้าไปดูสถานที่ ว่าความเป็นอยู่น้องๆเป็นยังไงบ้าง ทุกอย่างจะต้องเช็คให้ชัวร์ก่อนแล้วถึงกล้ามาบอกต่อ เป็นสะพานบุญให้ทุกคน ที่คิดกลัว ไม่กล้าโอน ก็จะได้โอนช่วยได้อย่างสบายใจนะคะ หรือใครที่ไม่สะดวกโอน ก็สามารถให้เป็นสิ่งของจำเป็น อาหารใดๆ ได้   

         จำนวนเงิน 166,128.-ที่นำไปช่วยชำระหนี้ ของทางรพ. ให้กับ บ้านหมาแมวจร บ้าน กัญญาภัทร เป็นเงินเก็บส่วนตัว ที่ได้มาจากการขาย @meskmuse กุลจึงอยากให้ลูกค้า ทุกท่านที่ซัพพอตเรา ถ้าเข้ามาเห็นโพสนี้ อยากให้ทุกคน ร่วมอนุโมทนาบุญ ได้บุญร่วมกันนะคะ เพราะที่มีเงินจำนวนนี้ไปช่วยน้องๆได้ มาจากการที่ ลูกค้าที่น่ารักทุกท่านคอยซัพพอต ตลอดมา ขอบคุณนะค่า

       สุดท้ายนี้ จะให้มากน้อย ไม่สำคัญค่า แค่คิดจะให้ก็ได้บุญแล้ว บุญได้เท่ากันไม่ได้อยู่ที่จำนวนที่ให้ค่า เราได้ช่วยทั้งสัตว์ ทั้งคนเลยน้า คนที่ช่วยดูแลน้องๆ เค้าก็จะได้แฮปปี้ สบายใจ ได้รับพลังบวกไปด้วยเช่นกัน มีกำลังใจที่จะเลี้ยงน้องๆต่อไป คนเลี้ยงแฮปปี้น้องๆก็จะแฮปปี้ค่า