รีเซต

ไม่พูดเยอะ! แอฟ สวยสง่าออกอีเวนต์ที่ไอคอนสยาม แฟนคลับตามให้กำลังใจเพียบ!

ไม่พูดเยอะ! แอฟ สวยสง่าออกอีเวนต์ที่ไอคอนสยาม แฟนคลับตามให้กำลังใจเพียบ!
Entertainment Report_2
11 พฤศจิกายน 2561 ( 09:48 )
10.2K

เกิดอะไรชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไป “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” คุณแม่สายสตรองและอดีตนางเอกที่กลับเข้าสู่วงการบันเทิงอีกครั้ง ทั้งอีเวนต์ รายการทีวี และละครจจ่อคิวเพียบ ล่าสุดเจ้าตัวไปงานเปิดร้านทองชื่อดัง ที่อลังการสมชื่อ สำหรับ ที่เที่ยวใหม่กรุงเทพ ไอคอนสยาม กับอภิมหาโครงการเมืองแห่งการใช้ชีวิตสู่โลกอนาคตริมแม่น้ำเจ้าพระยา งานอีเวนต์ที่แอฟสาวหวานสวยสะพรึง ชุดสีแดง ตัดกับทองสีเหลือง สวยสง่า หวานละลายเลยทีเดียว

 

 

เดินสายออกงานอีเวนต์และพักเรื่องครอบครัวเพราะถือว่าตนเองเป็นคนอื่นไปแล้วสำหรับแอฟ ทักษกร ที่ขอจบเรื่องราวกับอดีตสามี อย่าง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” เพราะหย่า และเมื่ออดีตสามีเริ่มพูดคุยกับสาวคนใหม่อย่าง “แมท ภีรนีย์ คงไทย” เจ้าตัวขออยู่ในมุมของตนเองคือเลี้ยงลูกและทำงานต่อไป นอกจากนี้ภายในงาน ยังมีแฟนคลับที่ตามมาให้กำลังใจกับแอฟจำนวนมาก ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ภาพในไอจีพร้อมข้อความว่า …ไม่ต้องพูดอะไร แต่เข้าใจกันเสมอ ขอบคุณนะคะ… กำลังใจจากแฟนๆช่วงนี้ท่วมท้นทีเดียวสำหรับแอฟ

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา aff_taksaorn , dackdevil

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID