รีเซต

ช่อง 3 เตรียมส่งความฟินอีกครั้ง กับ 5 คุณชายสุดหล่อในสุภาพบุรุษจุฑาเทพ

ช่อง 3 เตรียมส่งความฟินอีกครั้ง กับ 5 คุณชายสุดหล่อในสุภาพบุรุษจุฑาเทพ
10 มีนาคม 2558 ( 12:25 )
3.8K

             เคยสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆมาแล้วกับซีรีย์สุดฮอตของคุณชายสุดหล่อทั้ง 5 แห่งวังจุฑาเทพ ซึ่งเรียกได้ว่าเรตติ้งถล่มทลายกันเลยทีเดียว และหลังจากละครลาจอไปแล้ว เหล่าแฟนละครก็ยังคงจำภาพคุณชายทั้ง 5 ได้และยังคงประทับใจไม่รู้ลืมช่อง 3 จึง เอาใจแฟนๆโดยครั้งนี้จะนำกลับมาออกอากาศใหม่อีกครั้ง ทางช่อง 3 ออริจินัลที่ออกอากาศคู่ขนานกับช่อง3 HD ช่อง 33 เพื่อตอกย้ำความฟินให้กับแฟนละครอีกครั้ง

            โดยละครชุด “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” เป็นเรื่องราวของ 5 คุณชาย แห่งวังจุฑาเทพ ซึ่งประกอบด้วยคุณชายคนโตอย่าง คุณชายธราธร พี่ชายใหญ่ที่รับภาระดูแลน้องๆ ทั้งสี่ และมุ่งมั่นในงานด้านโบราณคดี ซึ่งรับบทโดย เกรท-วรินทร ประกบคู่กับนางเอกสาวสวยอย่าง พรีม-รณิดา ในบทบาทของหม่อมหลวงระวีรำไพ หรือ มะปราง สาวน้อยที่สนิทสนมกันมาตั้งแต่เด็กๆ และมีอายุที่ห่างกันมากถึง 9 ปี ตามมาด้วย คุณชายรองอย่าง คุณชายปวรรุจ ข้าราชการหนุ่มกระทรวงการต่างประเทศ ที่รับบทโดย โป๊ป-ธนวรรธน์ ประกบคู่กับ นางเอกสาว มิว-นิษฐา ที่มาในบทบาทของ รสา หญิงสูงศักดิ์ผู้ปิดบังฐานันดรศักดิ์ของตนเอง ตามด้วย คุณชายหมอพุฒิภัทร ศัลยแพทย์หนุ่มฝีมือดีผู้เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดสมอง ประกบคู่กับ เบลล่า-ราณี หรือ กรองแก้ว เจ้าของตำแหน่งนางงามศรีสยาม บุพเพสันนิวาสทำให้กรองแก้วได้มาเป็นคนไข้ของคุณหมอและได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น คุณชายรัชชานนท์ หรือ บอม-ธนิน ที่ต้องหนีการแต่งงาน ไปรับตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิศวกรรมโยธาที่หนองคาย เพราะถูกคุณย่าคลุมถุงชน ประกบคู่กับ นางเอกสาวร่างเล็ก แต้ว-ณฐพร หรือ จันทา ลูกสาวพรานป่า ที่ถูกคุณชายรัชชานนท์ช่วยมาจากการถูกข่มเหงของทหารเวียงคำ และคุณชายน้องเล็กอย่าง คุณชายรณพีร์ ที่รับบทโดย เจมส์ มาร์ หนุ่มนักบินผู้สูงศักดิ์ ผู้ต้องการตามหารักแท้ให้หัวใจ และไม่ยอมให้คุณย่าจับแต่งงานกับใครง่ายๆ ประกบคู่กับ มินต์-ชาลิดา ดาราสาวสวยดาวรุ่ง ซึ่งเป็นที่หมายตาของใครหลายๆคน


             แฟนๆละครที่เคยประทับใจในเรื่องราวและความรักของ 5 คุณชายแห่งวังจุฑาเทพมาแล้ว อย่าพลาดชมการกลับมาอีกครั้งของละครชุด “สุภาพบุรษจุฑาเทพ” ได้ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3 HD เวลา14.15 – 15.25 น. เริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 6 มีนาคมนี้ 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety