รีเซต

ญาญ่า ขอบคุณทุกแรงใจที่ปลื้มหนัง "Fast & Feel Love เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ"

ญาญ่า ขอบคุณทุกแรงใจที่ปลื้มหนัง "Fast & Feel Love เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ"
Jeaneration
21 เมษายน 2565 ( 21:30 )
83

"ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์" นางเอกสุดฮอตในหนังรักครบรส “FAST & FEEL LOVE เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ” ของผู้กำกับ “เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์” ค่าย จีดีเอช ขอขอบคุณผู้ชมทุกคนที่ชื่นชอบหนังเรื่องนี้ ขอบคุณผู้กำกับ ทีมนักแสดง ณัฏฐ์ กิจจริต ที่ทำให้หนังเรื่องนี้มีครบทุกรส เป็นหนังอีกเรื่องที่ญาญ่ารัก และเอามาปรับใช้ในชีวิตประจำวัน

ญาญ่า อุรัสยา เผยว่า “หนังเรื่องนี้เป็นหนังรักที่ญ่ารู้สึกว่ามันรีเลทกับชีวิตของทุกคน แม้กระทั่งตัวญ่าเองที่มารับบทเจยังรู้สึกเลยว่าหนังเรื่องนี้คือเรียลมาก บทเจในเรื่องจะเป็นผู้หญิงที่บู๊ในเรื่องของความรัก เมื่อเราถึงอายุนึง เราโตขึ้นเวลาของเรามันยิ่งมีค่ามากๆ เพราะฉะนั้นเราต้อง FAST & FEEL LOVE ไม่อย่างนั้นมันจะไม่ทันแล้ว ญ่าคิดว่าผู้หญิงที่อยู่ในยุคทำงานสมัยนี้ต้องเข้าใจแน่นอน พอเราโตขึ้นเรามีความฝันที่ค่อนข้างชัดเจน"

"ความสัมพันธ์ของคู่ชีวิตของเราจะต้องมีความคิดไปในแนวทางเดียวกัน เป็นหนังของความสัมพันธ์ที่ทุกคนสามารถรีเลทได้ อยากให้มาดูกันทั้งครอบครัวเลยนะคะ พา พ่อ แม่ พี่ น้อง เพื่อน แฟนมาดูด้วยกัน ญ่าเชื่อว่าต้องมีสักซีนหนึ่งที่ดูแล้วเราจะรู้สึกไปกับมัน ไปดูกันนะคะวันนี้ในโรงภาพยนตร์” ญาญ่า กล่าวทิ้งท้าย

“FAST & FEEL LOVE เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ” หนังที่คนมีชีวิตคู่ไม่ควรพลาด มีครบรส ทุกความสัมพันธ์ ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa