รีเซต

พัคซอจุน พระเอกชื่อดังเกาหลี ลืออาจได้ร่วมสมทบเล่นหนังฮีโร่ "The Marvels"

พัคซอจุน พระเอกชื่อดังเกาหลี ลืออาจได้ร่วมสมทบเล่นหนังฮีโร่ "The Marvels"
Jeaneration
15 มิถุนายน 2564 ( 12:02 )
1.1K

ข่าวสารวงการหนัง The Marvels

กลายเป็นประเด็นข่าวที่ฮือฮาเป็นอย่างมากที่เกาหลีใต้ในช่วงเช้าวันนี้ เพราะมีกระแสข่าวลือโชยมาว่า พระเอกหนุ่มซุปตาร์ "พัคซอจุน" ที่คนทั้งเอเชียรู้จักเขาเป็นอย่างดี เตรียมจะก้าวไปสู่การแสดงระดับโลก ที่อาจจะได้เป็นนักแสดงชาวเอเชียที่ได้ร่วมงานและเข้าจักรวาลหนังมาร์เวลเป็นคนต่อไป

ตามรายงานระบุว่า "The Marvels" หนังของค่ายมาร์เวล ทีเป็นภาคต่อของ Captain Marvel ตัวละครซูเปอร์ฮีโร่หญิงประจำค่าย กำลังเฟ้นหาและแคสติ้งนักแสดงมาร่วมงานด้วยอย่างเข้มข้นในเวลานี้ และปรากฏว่าหนึ่งในนั้นก็มีชื่อ พัคซอจุน พระเอกหนุ่มชื่อดังจากเกาหลีใต้ติดโผอยู่ด้วย แต่ยังไม่มีแหล่งข่าวที่ยืนยันแน่ชัดว่าเขาจะได้ร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้อย่างเป็นทางการ

จากกระแสข่าวลือยังอ้างว่า พัคซอจุน ที่กำลังมองๆ หาโครงการหนังและซีรีส์เรื่องใหม่เป็นผลงานชิ้นต่อไปของเขาอยู่ โดยเขากำลังอยู่ระหว่างถ่ายทำหนังฟอร์มใหญ่ "Concrete Utopia" ในเกาหลีใต้ และได้ร่วมออดิชั่นบทใน The Marvels ส่งไปให้ฝั่งอเมริกาได้พิจารณา และปรากฏว่าได้ผลตอบรับกลับมาค่อนข้างน่าพอใจ ทำให้เขาจะต้องเคลียร์คิวและเก็บกระเป๋าออกเดินทางไปปักหลักถ่ายทำหนังฮีโร่มาร์เวลเรื่องนี้ในช่วงครึ่งหลังของปี

อย่างไรก็ตาม ทาง Awesome ENT ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงและปฏิเสธข่าวลือในครั้งนี้ ถ้าหากพัคซอจุนได้รับการยืนยันว่าจะเข้าสู่จักรวาลมาร์เวลเป็นคนต่อไป เขาก็จะกลายเป็นนักแสดงเกาหลีคนที่ 2 ต่อจาก "มาดงซอก" ที่กำลังจะมีผลงานกับมาร์เวลใน "Eternals" ในช่วงปลายปีนี้

The Marvels จะเป็นโครงการหนังลำดับต่อไปที่ค่ายมาร์เวจจะเดินหน้าสร้าง "บรี ลาร์สัน", "ทียอนาห์ แพร์ริส" และ "ไอมาน เวลลานี" พวกเธอจะกลับมารับบทเป็น กัปตัน มาร์เวล, โมนิก้า แรมบัวร์ และ มิสมาร์เวล อีกครั้ง ตามลำดับ พร้อมกับวางตัวให้ผู้กำกับหญิง "เนีย ดาคอสตา" มารับหน้าที่ดูแลงนสร้าง โดยหนังวางคิวฉายเอาไว้ 22 พฤศจิกายน 2022

Source: Soompi

คุณสามารถดูหนัง Captain Marvel ได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa