รีเซต

เมษ ธราธร ปิ๊งไอเดียจาก 2 โปรดิวเตอร์ดัง ผุดเป็นหนัง "อ้าย..คนหล่อลวง"

เมษ ธราธร ปิ๊งไอเดียจาก 2 โปรดิวเตอร์ดัง ผุดเป็นหนัง "อ้าย..คนหล่อลวง"
Jeaneration
9 ธันวาคม 2563 ( 17:15 )
238

ข่าวสารวงการหนัง

"เมษ ธราธร" ผู้กำกับสายคอมเมดี้ ปิ๊งไอเดีย "เก้ง-จิระ มะลิกุล" และ "วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์" 2 โปรดิวเซอร์ ค่าย จีดีเอช ทำหนังเรื่องราวเกี่ยวกับนักต้มตุ๋น “อ้าย..คนหล่อลวง” ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่ได้นักแสดงสุดฮอตของวงการ ณเดชน์ คูกิมิยะ สวมบท “ทาวเวอร์” นักต้มตุ๋นคอลเซ็นเตอร์, ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ รับบท “อินา” อดีตสาวแบงค์ ที่ถูกหล่อลวงเงิน

เมษ ธราธร ผู้กำกับ เปิดเผยว่า "เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว พี่เก้ง กับ พี่วัน เรียกไปคุยว่าอยากทำหนังเกี่ยวกับนักต้มตุ๋นไหม ผมเป็นคนที่อยากทำอะไรใหม่ๆ อยู่แล้ว ยิ่งเป็นสิ่งที่เราไม่เคยทำ ก็ยิ่งอยากทำเลยตอบตกลงไปทันทีครับ โดยที่ไม่คิดเลยว่ามันจะยากขนาดนี้ มันเป็นเรื่องที่ไกลตัวเรามาก เพราะเราไม่เคยไปหลอกลวงใคร หรือต้มตุ๋นใคร กว่าบทจะลงตัวพูดเลยว่าผมหงอกขึ้นเลยครับ"

"ตอนนั้นไม่ว่าจะพยายามเขียนบทอย่างไร บทก็มีช่องโหว่ตลอด จนพี่เก้งกับพี่วันบอกว่าลองเขียนด้วยสัญชาตญาณไหม ผมเลยตัดสินใจเปลี่ยนไดเร็กชั่นใหม่ ไม่ทำหนังต้มตุ๋นเพียวๆ แล้วเปลี่ยนเป็นหนังนักต้มตุ๋นที่มีรสชาติของความรัก ความตลกเพิ่มเข้ามา โดยมีนักแสดง ณเดชน์,ใบเฟิร์น, แบงค์, พี่แหม่ม,พี่เผือก มาช่วยเติมสีสันทำให้หนังสนุกมากยิ่งขึ้นครับ" เมษ ธราธร กล่าว

“อ้าย..คนหล่อลวง” ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O