รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ "สะดุดรักมิสเตอร์หลิง" (Please Feel at Ease Mr.Ling) พากย์ไทยทุกตอน

ดูซีรีส์ออนไลน์ "สะดุดรักมิสเตอร์หลิง" (Please Feel at Ease Mr.Ling) พากย์ไทยทุกตอน
Jeaneration
13 สิงหาคม 2564 ( 19:00 )
111K
2

ดูซีรีส์ออนไลน์ สะดุดรักมิสเตอร์หลิง Please Feel at Ease Mr.Ling

นาทีนี้คงไม่มีซีรีส์จากแผ่นดินใหญ่เรื่องไหนที่จะเปรี้ยงปังเกินไปกว่า "สะดุดรักมิสเตอร์หลิง" หรือ Please Feel at Ease Mr.Ling ซีรีส์รักฟินๆ เรื่องใหม่ที่กำลังกลายเป็นกระแสและได้รับความนิยมทั่วภูมิภาคเอเชียอยู่ในเวลานี้ พิเศษสุดๆ TrueID+ ไม่พลาดที่จะคว้านำมาฉายสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เป็นการฉายออนไลน์ถูกลิขสิทธิ์ที่เดียวในเมืองไทย เพื่อไม่ให้คอซีรีส์พลาดตกเทรนด์ซีรีส์เรื่องนี้ไป

สะดุดรักมิสเตอร์หลิง เป็นเรื่องราวของ หลิงเย่ว นักธุรกิจหนุ่มที่ชีวิตกำลังไปได้สวยกับความมั่งคงในฐานะของเขา แต่ระหว่างที่เขากำลังขับรถออกจากที่ทำงาน พบว่ามีใครบางคนแอบสะกดรอยตามมา อีกทั้งระบบเบรกบนรถของเขาไม่ทำงาน กลายเป็นสาเหตุทำให้เกิดอุบัติเหตุรถของเขาพุ่งตกลงไปหน้าผา ในขณะเดียวกันนั้น กู้อันซิน ได้ขี่รถจักรยานยนต์ฝ่าสายฝนเพื่อกลับบ้าน แต่ปรากฏว่าเธอมองเห็นชายคนหนึ่งยืนขวางอยู่กลางถนนข้างหน้า ทำให้เธอขี่รถเฉี่ยวเขาอย่างจัง

กู้อันซิน ได้รีบนำตัวชายหนุ่มคนดังกล่าวส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาล โดยที่เธอยังไม่ได้รู้จักว่าเขาเป็นใคร หรือเกิดอะไรขึ้นกับเขา กระทั่งพบว่าคนแปลกๆ วนเวียนมาถามหาเขา เมื่อเธอเห็นท่าไม่ดีจึงได้ใช้อุบายเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจคนร้าย แต่กลับกลายเป็นว่าทั้งคู่ได้บังเอิญประกบปากจุ๊บกันอย่างไม่ได้ตั้งใจ ด้วยความตกใจเธอจึงง้างมือตบหน้าเขาฉาดใหญ่จนสลบเหมือดลงไปอีกครั้ง

ในเวลาต่อมา เมื่อหลิงเย่วได้ฟื้นคืนสติอีกครั้ง เขากลับพบว่าตัวเองจำอะไรไม่ได้เลย ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใครและมาจากไหน กู้อันซินจึงจำใจต้องรับผิดชอบดูแลผู้ชายคนนี้ไปชั่วคราว และพาเขากลับมารักษาตัวต่อที่บ้านของเธอ จากคนแปลกหน้าที่บังเอิญพบ จึงก่อตัวเป็นความรู้สึกและสายสัมพันธ์ที่ไม่อาจหักห้ามใจ รักฉบับใหม่ระหว่างคุณชายไฮโซที่ความทรงจำเลือนหาย กับหญิงสาวธรรมดาๆ จึงได้เริ่มต้นขึ้น...

Please Feel at Ease Mr.Ling ได้กลายเป็นซีรีส์จีนยอดนิยมในช่วงกลางปี 2021 หนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ฮอตฮิตขนาดนี้นั้นก็เพราะเคมีอันแสนลงตัวของคู่พระนาง ที่ต่างก็เป็นนักแสดงที่กำลังมาแรงสุดๆ ในวินาที ระหว่าง "จ้าวลู่ซือ" กับ "หลิวเท่อ" หนุ่มหล่อจาก Chuang 2019 ที่แฟนๆ ต่างยกให้เป็นคู่ขวัญในจอที่จับมาคู่กันได้ตกลงและเหมาะเจาะกันเป็นอย่างมาก!

ดูซีรีส์ออนไลน์ Please Feel at Ease Mr.Ling สะดุดรักมิสเตอร์หลิง

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa