รีเซต

ดิสนีย์...ใจไม่กล้า! ถอดคิวฉายหนังอีโรติก "Deep Water" ลงสตรีมมิ่งแทน

ดิสนีย์...ใจไม่กล้า! ถอดคิวฉายหนังอีโรติก "Deep Water" ลงสตรีมมิ่งแทน
Jeaneration
15 ธันวาคม 2564 ( 08:00 )
791

ข่าวสารวงการหนัง Deep Water

เกือบจะได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่เสียแล้ว แต่ดูเหมือนว่าจะยังไม่เกิดขึ้นง่ายๆ เพราะว่าหนังทริลเลอร์อีโรติก "Deep Water" ผลงานล่าสุดจากเจ้าพ่อหนังวาบหวิว "เอเดรียน ลิน" (จาก Fatal Attraction และ Indecent Proposal) ได้ถูกถอดโปรแกรมฉายออกไปอย่างเป็นปริศนา ซึ่งคาดว่าสตูดิโอเจ้าของหนังอย่าง วอลต์ ดิสนีย์ ไม่มั่นใจและไม่กล้าพอที่จะส่งหนังเนื้อหารุนแรงอื้อฉาว ภายใต้แบรนด์สดใสอยู่ในปราสาทเจ้าหญิงของพวกเขา

Deadline เปิดเผยว่า Deep Water หนังอีโรติกเรื่องใหม่ที่นำแสดงโดย "เบน แอฟเฟล็ก" กับดาราสาวดาวรุ่ง "อนา เดอ อาร์มัส" (ที่เรื่องนี้ทำให้ทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันระยะหนึ่ง) ได้ถูกถอดออกจากโปรแกรมฉาย ที่เดิมวางคิวฉายเอาไว้ช่วงกลางเดือนมกราคม 2022 ที่จะถึงนี้ แต่คาดว่าหนังน่าจะได้รับคำสั่งไม่ให้ลงฉายฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วไป และอาจจะโยกไปฉายในรูปแบบสตรีมมิ่งออนไลน์แทน

Deep Water เป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากนิยายสุดเซ็กซี่ของ แพทริเซีย ไฮจ์สมิธ และเป็นหนังเรื่องแรกในรอบ 20 ปีของผู้กำกับ เอเดรียน ลิน ที่กำลังมามีผลงานอีกครั้ง นับตั้งแต่หนังอีโรติก "Unfaithful" ที่เขาทิ้งทวนเอาไว้ในปี 2002 โดยหนังเป็นโครงการภายใต้โปรดักชั่นของ ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ สตูดิโอ และ นิว รีเจนซี่ ที่มี วอลต์ ดิสนีย์ ดูแลในการจัดจำหน่ายหนังเรื่องนี้ทั่วโลก

นักวิเคราะห์คาดว่า หนังอีโรติกเรื่องนี้อาจจะส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์อันสดใสของดิสนีย์ที่สั่งสมมาตลอดหลายทศวรรษ แต่กระนั้น Deep Water ก็ยังไม่ใช่หนังอีโรติกเรื่องแรกของดิสนีย์ เพียงแต่พวกเขาได้พักการอนุมัติให้สร้างหนังแนวนี้ไปสักพักใหญ่ นับตั้งแต่ช่วงยุค 90s เป็นต้นมา อีกทั้งโครงการหนังเรื่องดังกล่าวก็เป็นส่วนที่เก็บตกช่วงรอยต่อของอดีตค่ายฟ็อกซ์ที่ยังหลงเหลืออยู่ โดยหนังได้อนุมัติสร้างไปแล้วก่อนที่ดิสนีย์จะเข้ามารับช่วงต่อ

อีกประเด็นที่น่าสนใจก็คือ ความล้มเหลวบนบ็อกซ์ออฟฟิศของ "West Side Story" ที่เปิดตัวได้แค่เพียง 10 ล้านเหรียญเศษๆ จากทุนสร้างกว่า 100 ล้าน แม้จะมีคำวิจารณ์ที่ดีและกระแสรางวัลช่วยหนุน แต่ธีมของหนังที่เน้นเป้าหมายไปที่ผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่เป็นหลัก กลายเป็นปัจจัยที่ทำให้ดิสนีย์กล้าๆ กลัวๆ ที่จะส่งผลงานใหม่ที่มาในธีมผู้ใหญ่ต่อเนื่องอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันชัดเจนว่า หนัง Deep Water เรื่องนี้จะลงฉายบริการสตรีมมิ่งช่องทางใด มีความเป็นไปได้ที่หนังอาจจะได้ย้ายผ่าน Hulu ในสหรัฐอเมริกา และ Amazon Prime ในตลาดทั่วโลก เพราะดิสนีย์ไม่น่าจะนำเอาไว้หนังอีโรติกเนื้อหาอื้อฉาวเช่นนี้ ลงบริการสตรีมมิ่ง Disney+ ของตัวเองให้แปดเปื้อนอย่างแน่นอน

Deep Water เล่าเรื่องราวของคู่รักสามีภรรยาที่คิดแผลงๆ ด้วยการเล่นเกมอันตราย ด้วยการยอมให้ภรรยาของเขามีชู้ได้ เพื่อหลีกเลี่ยงในการหย่าร้าง แต่เรื่องราวกลับตึงเครียดและไม่ได้เป็นไปในแบบที่พวกเขาหวังเอาไว้ เมื่อเธอต้องตกเป็นผู้ต้องหา หลังจากที่สามีได้หายตัวไป

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa