รีเซต

ฌอห์ณ สะบั้นรัก!! โฟร์ เหตุเบื่อใช้ชีวิตสุดซ้ำซาก

ฌอห์ณ สะบั้นรัก!! โฟร์ เหตุเบื่อใช้ชีวิตสุดซ้ำซาก
nuatong_tvs
25 มีนาคม 2559 ( 10:00 )
2.1K

เป็นแฟนกันมา 5 ปี กินแต่แกงส้มและคะน้าหมูกรอบทุกวัน เป็นใครก็เบื่อหล่ะค่ะคุณ..ขา ไม่เว้นแม้แต่พระเอกฮอตฌอห์ณ จินดาโชติ ที่เหนื่อยจะทนกับพฤติกรรมของแฟนสาวโฟร์-ศกลรัตน์ ในซีรี่ส์ Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน คนขี้เบื่อที่รักเธอ’ ทางช่อง GMM 25 ที่กินแต่ของเดิมๆ ขนาดวันเกิดสาวเจ้าก็ยังทำเค้กแบบเดิมมาเซอร์ไพรส์เหมือนทุกปี งานนี้คุณผู้ชายเขาก็เลยเบื่อ เกิดอาการอยากเลิก จะเป็นอย่างไรตามไปดู…


เป็นฉากที่พริก (โฟร์) ทำเค้กสตรอเบอรี่เหมือนทุกปีมานั่งรอเซอร์ไพรส์วันเกิดตุลย์ (ฌอห์ณ) แต่ตุลย์มาช้าเพราะเบื่อที่ต้องมาเจออะไรซ้ำซากเหมือนเดิม เมื่อตุลย์มาถึงพริกจุดเทียนให้ตุลย์เป่าเค้ก แต่ตุลย์กลับบอกเลิกพริก
ฉากนี้ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำที่ถ่ายแอ๊ค สตูดิโอ พร้อมสั่งทีมงานให้เตรียมเค้กสตรอเบอรี่เอาไว้ให้พร้อม ก่อนจะหันไปเรียกโฟร์และฌอห์ณ มาหน้าเซ็ตเพื่อซักซ้อมซีนอารมณ์ โดยเฉพาะสาวโฟร์ผู้กำกับบรีฟอารมณ์ให้โฟร์ร้องไห้ออกมาจริงๆ และให้นึกถึงว่าตัวเองทำทุกอย่างเพื่อคนที่รัก แต่กลับถูกบอกเลิก ส่วนฌอห์ณก็เครียดไม่เบาเพราะผู้กำกับบรีฟให้ใส่อารมณ์เต็มที่ จัดหนักตอนบอกเลิกโฟร์ และต้องแสดงอาการคนขี้เบื่อ ที่เบื่อความซ้ำซากของแฟนออกมาเยอะๆ เล่นเอาทั้งคู่กดดันกันสุดๆ จนต้องหลบไปทำสมาธิคนละมุม เวลาผ่านไปทั้งคู่ซ้อมซีนอารมณ์จนคล่อง ผู้กำกับสั่งถ่ายจริงทันที เริ่มจากโฟร์เดินออกจากร้านอาหารมานั่งรอฌอห์ณอยู่หน้าร้าน พร้อมกับเค้กสตรอเบอรี่ ที่เธอตั้งใจทำสุดฝีมือ เพื่อมาเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มในวันเกิดเข้าปีที่ 5 ที่คบกัน แต่ก็ไร้วี่แววที่ฌอห์ณจะมา โฟร์เริ่มกังวลเป็นห่วงจึงโทรหาฌอห์ณ เป็นจังหวะเดียวกันที่ฌอห์ณเดินมาหาโฟร์พอดี เมื่อคนรักมายืนอยู่ตรงหน้าสาวโฟร์ไม่รอช้ารีบจุดเทียน แล้วยกเค้กยืนยิ้มหวานยื่นให้ฌอห์ณเป่า แต่ฌอห์ณกลับพูดจาทำร้ายจิตใจโฟร์ ด้วยการบอกเลิก แต่โฟร์ไม่ฟังยังคงทำหน้าที่แฟนที่ดี ยื่นเค้กบอกให้ฌอห์ณเป่าทั้งน้ำตา ทำเอาฌอห์ณทนไม่ไหวจับแขนโฟร์เขย่าอย่างแรง แล้วพูดความรู้สึกที่อึดอัดและเบื่อหน่ายให้โฟร์ได้รู้ ทำเอาโฟร์ร้องไห้ไม่หยุด ก่อนจะพร่างพรูความรู้สึกของตัวเองออกมาให้ฌอห์ณได้รู้ว่าแท้จริงแล้ว ตนเองรู้สึกอย่างไร ฟากฌอห์ณถึงกับอึ้งเมื่อได้รู้ความรู้สึกของแฟนตัวเอง ส่วนโฟร์ที่รักฌอห์ณมากเอื้อมมือไปจับแขนฌอห์ณพร้อมกับขอโอกาสปรับเปลี่ยนตัวเองอีกครั้ง
ความรักที่พริกมีต่อตุลย์ จะทำให้ตุลย์หายเบื่อได้หรือไม่? ติดตามชมได้ใน ‘Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน คนขี้เบื่อที่รักเธอ’ คืนวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2559 เวลา 20.00น. ทางช่อง GMM 25 เสนอเป็นตอนจบ

 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่