รีเซต

หนิง ปณิตา ควงสามี แชร์เรื่องราวความรักเพื่อเป็นอุทาหรณ์

หนิง ปณิตา ควงสามี  แชร์เรื่องราวความรักเพื่อเป็นอุทาหรณ์
5 พฤศจิกายน 2558 ( 19:39 )
1.5K


          “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” สัปดาห์นี้ได้คู่สามี ภรรยา ที่จับมือกันก้าวผ่านเหตุการณ์ที่เกือบจะทำให้ชีวิตคู่ของพวกเค้าต้องพังลง นั่นก็คือ “หนิง ปณิตา และ จิน ธรรมวัฒนะ” โดยทั้ง 3 พิธีกรของรายการ “พี่ฉอด พี่อ้อย พี่อั๋น” ได้เชิญให้ทั้งคู่มาร่วมพูดคุยและแชร์ประสบการณ์ความรัก เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้ใครอีกหลายๆคู่ที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน กับตอน “คนเจ้าชู้…หยุดได้จริงเหรอ?” 


               ด้าน หนิง และ จิน เปิดใจว่า “ เราทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมาก่อนที่จะตัดสินใจคบกัน เราเองก็รู้เรื่องความเจ้าชู้ของเค้าอยู่บ้าง แต่ที่ทำให้เราตัดสินใจคบกันคงเป็นเพราะจินเค้าจะแตกต่างจากคนอื่นๆที่เข้ามาจีบ คนอื่นๆเวลาที่เค้าจะทำอะไรให้หนิงจะออกแนวต้องที่สุดในทุกๆเรื่อง อย่างเรื่องทานข้าวก็ต้องเป็นร้านที่หรูที่แพงที่สุด กระเป๋าก็ต้องรุ่นแพงสุด แต่กับจินเค้าจะไม่ใช่อะไรทำนองนี้เลย คือเค้าจะสบายมากๆเวลาที่มาเจอเรา ทานข้าวก็ไม่จำเป็นต้องแพง เลยทำให้เวลาที่หนิงอยู่กับจิน หนิงจะสบายใจมากๆ เป็นตัวของตัวเองได้อย่างสุดๆไม่ต้องแอ๊บเลย และนั่นก็เป็นหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เราตัดสินใจแต่งงานกัน แต่ทุกอย่างเริ่มเปลี่ยนไปตอนที่หนิงท้อง เพราะหนิงเองสนใจจินน้อยลง ทุกอย่างเราทุ่มให้กับลูกโดยที่ไม่ได้ใส่ใจในความรู้สึกของจิน หนิงมองข้ามจุดเล็กๆเพราะคิดว่าจินต้องเข้าใจว่าหนิงใส่ใจเรื่องลูกมันก็ถูกต้องแล้ว แต่หนิงไม่ได้มองในจุดของผู้ชายเลย อะไรที่เค้าเคยได้รับ ความใส่ใจ การดูแลปรนนิบัติต่างๆ เค้าไม่ได้รับจากหนิงอีกเลย มันก็เป็นเหตุผลที่ทำให้เค้าต้องไปหาในสิ่งที่เคยได้ข้างนอกบ้าน จนเหตุการณ์มันบานปลายเกือบถึงขั้นที่เราเกือบแยกทางกัน กับเรื่องที่เกิดขึ้นหนิงยอมรับว่ามันเป็นความผิดที่เกิดจากเราทั้งคู่ แต่โชคดีที่วันนี้เรายอมรับความจริง มองข้อบกพร่องของเราทั้งคู่และพยายามแก้ไขให้มันดีขึ้น ถึงแม้ตอนนี้ความรักของเรามันอาจจะยังกลับมาไม่ถึง 100% แต่มันก็กำลังดีขึ้นทุกๆวัน ที่สำคัญหนิงอยากให้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับคู่หนิง เป็นอุทาหรณ์ให้กับอีกหลายๆคู่ เชื่อเถอะค่ะว่าจริงๆสามีคุณอาจจะไม่ได้อยากนอกใจ แต่ในเมื่อเค้าไม่ได้รับจากเราเค้าก็ต้องไปแสวงหาในสิ่งที่เค้าต้องการนอกบ้าน และนั้นจะเป็นจุดเริ่มต้นที่จะสร้างปัญหาให้กับครอบครัวของคุณ อย่าลืมที่จะใส่ใจสามีของคุณด้วยนะค่ะ”

               ติดตามชมเรื่องราวความรักของคู่สามี ภรรยา “หนิง ปณิตา และ จิน ธรรมวัฒนะ” กันแบบเต็มๆได้ในรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” ออกอากาศใน วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายนนี้ เวลา 22.15 – 23.15 น. ทางช่อง GMM25


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่