รีเซต

จูบกระชากวิญญาณ!! ประมวลช็อตหวาน ไมค์-มุกดา ดูดดื่มโค้งสุดท้าย มธุรสโลกันตร์

จูบกระชากวิญญาณ!! ประมวลช็อตหวาน ไมค์-มุกดา ดูดดื่มโค้งสุดท้าย มธุรสโลกันตร์
Entertainment Report_1
31 ตุลาคม 2562 ( 16:00 )
5.8K
14

 ข่าวบันเทิงวันนี้

ฟินจิกหมอน กันถ้วนหน้าค่ะคุณขา!! กับบทบาทการแสดงของพระนาง  ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี และ มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์ จากซีรีส์ สุภาพบุรุษจอมโจร เรื่อง มธุรสโลกันตร์ ทาง ช่อง 7HD ที่ดีกรีความหวาน สะท้านสะเทือนทะลุป่าออกมาหน้าจอ ยอดชมไลฟ์สดทะลุกว่า 2 แสน เรตติ้งหน้าจอก็พุ่งสูงถึง 10.1 ( 27 ตุลาคม 2562) ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ของประเทศไทย งานนี้ ไมค์-มุกดา เลยขอประมวลช็อตหวาน ในฉากต่างๆ มาให้แฟนๆ ได้ฟิน ก่อนจะชวนจิ้นกับละครในโค้งสุดท้าย

 

ประมวลช็อตหวาน ไมค์-มุกดา ดูดดื่มโค้งสุดท้าย มธุรสโลกันตร์

 

 

ไมค์ กล่าวว่า ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม ให้กำลังใจคู่เรา และนักแสดงทุกคนครับ ยิ่งซีรีส์ใกล้จบ แฟนๆ ก็บอกว่าเสียดาย อยากให้เพิ่มตอน ไม่อยากให้จบ และอยากให้กลับมาร่วมงานกันอีก ผมเชื่อว่าถ้ามีโอกาส ผมกับน้องมุกคงไม่พลาดที่จะกลับมาร่วมงานกันอยู่แล้ว แต่ก่อนอื่นอยากฝากแฟนๆ ให้ติดตามละครในตอนจบกันนะครับ รับรองว่าประทับใจแน่นอน

 

ประมวลช็อตหวาน ไมค์-มุกดา ดูดดื่มโค้งสุดท้าย มธุรสโลกันตร์

 

 

ส่วน มุกดา เผยว่า ใช่ค่ะ มุกเองก็ไม่อยากให้ทุกคนพลาดตอนจบ เพราะมีฉากที่แฟนๆ จะต้องอมยิ้มไปกับคู่ของเรา  สุดท้ายแล้วก็อยากจะขอบคุณผู้ใหญ่หลายๆ ท่านที่ให้โอกาสมุกได้แสดงซีรีส์เรื่องนี้ และขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ติดตาม ชื่นชอบ และชื่นชมจนมีกระแสตอบรับที่ดีขนาดนี้ค่ะ”

 

 

 

ติดตามชม ตอนจบ! ของ  สุภาพบุรุษจอมโจร เรื่อง มธุรสโลกันตร์  ได้ในวัน ศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายนนี้! เวลา 20.30 น.ทางช่อง 7HD กด 35