รีเซต

'คริส แพร็ตต์' นำทีมซุปตาร์ชุดใหญ่ พากย์เสียงแอนิเมชั่น "Super Mario Bros."

'คริส แพร็ตต์' นำทีมซุปตาร์ชุดใหญ่ พากย์เสียงแอนิเมชั่น "Super Mario Bros."
Jeaneration
24 กันยายน 2564 ( 11:30 )
414

ข่าวสารวงการหนัง Super Mario Bros.

ในที่สุด Nintendo กับ Illumination ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวโครงการหนังเรื่องต่อไปของพวกเขาอย่างเป็นทางการ นั่นก็คือ "Super Mario Bros." ที่หยิบเอาตัวละครจากวิดีโอชื่อดังในตำนานมาโลดแล่นเป็นหนังแอนิเมชั่นฟอร์มใหญ่ และล่าสุดก็ได้ประกาศรายได้ชื่อนักแสดงระดับแถวหน้า ที่จะมาสร้างสีสันด้วยการพากย์ไทยชุดใหญ่

หนังแอนิเมชั่น Super Mario Bros. จะได้ "คริส แพร็ตต์" มาให้เสียงเป็น มาริโอ้ ตัวละครหลักที่แฟนๆ โปรดปราน พร้อมทั้งยังสมทบด้วย "อันยา เทเลอร์-จอย" เป็น เจ้าหญิงพีช, "ชาร์ลี เดย์" เป็น ลุยจิ, "แจ็ค แบล็ก" เป็น บาวเซอร์, "คีแกน-ไมเคิล คีย์" เป็น โท้ด, "เซ็ธ โรแกน" เป็น ดองกี้ คอง, "เฟรด อาร์ไมเซน" เป็น แครกกี้ คอง, "เควิน ไมเคิล ริชาร์ดสัน" เป็น คาเม็ก และ "เซบาสเตียน มานิสคาลโค" เป็น สไปก์

ขอบคุณภาพจาก IGN

สำหรับโครงการหนัง Super Mario Bros. ได้เคยประกาศสร้างและพัฒนามาตั้งแต่ช่วงปี 2017 โดยเป็นการจับมือกันระหว่าง 2 ค่ายยักษ์ใหญ่  Nintendo กับ Illumination ซึ่งจะกลายเป็นหนังแอนิเมชั่นที่มาต่อยอดจากวิดีโอเกมชื่อดังและของเล่นที่มีแฟนๆ อยู่ทั่วทุกมุมโลก ออกมาในรูปแบบหนังฟอร์มดีที่คาดว่าน่าจะเป็นแฟรนไชส์หนังเรื่องใหม่ให้กับค่ายนี้ได้ไม่ยาก

ขอบคุณภาพจาก IGN

ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมานั้น สวนสนุกยูนิเวอร์แซลในญี่ปุ่น ก็เพิ่งจะเปิดตัวโซนใหม่ที่เกี่ยวกับจักรวาลมาริโอ้ไปหมาดๆ ซึ่งก็เป็นแผนส่วนหนึ่งในการขยายและรองรับการมาของ Super Mario Bros. และจักรวาลมาริโอ้ในอนาคต อีกครั้งยังมีแผนสร้างโซนสวนสนุกเกี่ยวมาริโอ้อีกที่สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สาขาฮอลลิวูด และ สาขาออร์แลนโด ในเร็วๆ นี้ด้วย

ทั้งนี้ Super Mario Bros. ได้คู่หูผู้กำกับ "แอรอน ฮอร์วัธ" กับ "ไมเคิล เจเลนิก" จาก Teen Titans GO! To the Movies มานั่งเก้าอี้ดูแลงานสร้าง โดยที่มีผู้บริหารจาก Nintendo ร่วมอำนวยการสร้างหนังด้วย เบื้องต้น ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้วางคิวฉายหนังเอาไว้ในวันที่ 21 ธันวาคม 2022 ที่กลายเป็นโปรแกรมหนังใหญ่ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสปลายปีหน้า

Source: Deadline

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa