รีเซต

“ต้นหอม” ใจจะขาด! แม่บ้านหยิบขวดยาผิดให้ “น้องปกป้อง” กิน

“ต้นหอม” ใจจะขาด! แม่บ้านหยิบขวดยาผิดให้ “น้องปกป้อง” กิน
ดาราเดลี่บันเทิง
2 มีนาคม 2565 ( 14:00 )
97

“ต้นหอม” ใจจะขาด! แม่บ้านหยิบขวดยาผิดให้ “น้องปกป้อง” กิน

         ทั้งรักทั้งหลงลูกชายคนนี้สุดๆ สำหรับ “ต้นหอม ศกุนตลา” เพราะเลี้ยง “น้องปกป้อง” ด้วยตัวเองมาตั้งแต่ยังเล็ก แต่เมื่อคืนที่ผ่านมาทำเอาหัวอกคนเป็นแม่ใจแทบขาด เมื่อรู้ว่าแม่บ้านหยิบยาผิดขวดให้ “น้องปกป้อง” กิน

         “ต้นหอม” ได้โพสต์คลิปที่อยู่กับ “น้องปกป้อง” ซึ่งพูดกับลูกชายตลอดว่าถ้าปวดท้องให้บอกแม่นะครับและมองลูกด้วยความเป็นห่วงเป็นใย พร้อมเขียนแคปชั่นว่า...

         “ใจจะขาด แม่บ้านหยิบขวดยาผิด เอายาทาภายนอก TA0.1%(สเตียร์รอยด์) ให้ปกป้องกินไป 3 cc ถึงหมอจะบอกว่าไม่เยอะไม่ต้องนอนรพ.ให้เฝ้าสังเกตุอาการแต่เอาจริงๆนะ นอยด์นะ แงๆ T_T #มีใครเคยมั้ยอ่ะคะ”

            ทั้งนี้มีเพื่อนในวงการเข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย เช่น อุ้ม ลักขณา,ก้อย รัชวิน,ไก่ สมพล,หนูเล็ก ก่าก๊า ส่วนชาวเน็ตก็เข้ามาให้กำลังใจ “น้องปกป้อง” กันเพียบ เช่น พี่ปกคนเก่ง ขอให้ปลอดภัยนะคะ,แบ่งที่วางยาแยกให้ชัดเจนภายนอกภายใน...หายไวไวนะปกป้องเก่ง,ไม่เป็นอะไรมากนะนู๋หมาของแม่หอม ขอให้น้องแข็งแรง,ไม่เป็นไรนะแม่ ช่วงหนูน้อยไม่สบาย พยายามจ่ายยาเองดีกว่าหนา จะได้เฝ้าดูเค้าด้วยว่ากินยาแล้วมีอาการอื่นไหม ไม่น่าจะเป็นไรนะแม่ ที่บ้าน11เดือนแอบเลียพื้นที่มีน้ำยาถูบ้านเหมือนกัน เป็นต้น