รีเซต

ขอโอกาส!! นิกกี้ เปิดใจเหตุ เดียร์ โพสต์เดือด พร้อมติดเครื่องเดินหน้าง้อเต็มกำลัง ยอมรับรักคนนี้มาก

ขอโอกาส!! นิกกี้ เปิดใจเหตุ เดียร์ โพสต์เดือด พร้อมติดเครื่องเดินหน้าง้อเต็มกำลัง ยอมรับรักคนนี้มาก
Entertainment Report_3
24 กันยายน 2562 ( 14:14 )
2.8K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

“นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์” เปิดใจเหตุแฟนสาว “เดียร์ เสาวรภย์ ปรีชาวุฒิ” โพสต์เดือด ไม่ซีเรียสคนด่า แค่เสียขวัญ ขอเพียงอย่าอันฟอลโล่กันก็พอ พร้อมขอโทษพ่อแม่ฝ่ายหญิงที่ทำให้ผิดหวัง ย้ำยังรักเดียร์มากเหมือนเดิม พร้อมเดินหน้าง้อเต็มที่

 

นิกกี้ เปิดใจเหตุ เดียร์ โพสต์เดือด พร้อมติดเครื่องเดินหน้าง้อเต็มกำลัง

 

หลังจากที่เมื่อวานมีประเด็นร้อนแรง จากกรณีที่นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี นิกกี้ ณฉัตร ถูกแฟนสาว เดียร์ เสาวรภย์ โพสต์บอกเลิกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว แถมยังโดนแฉจนเปลือกถึงพฤติกรรมเจ้าชู้ประตูดินที่ฝ่ายหญิงสุดจะทน ล่าสุดวันนี้ (24 ก.ย.62) หนุ่มนิกกี้มีโอกาสได้เปิดใจเคลียร์ประเด็นร้อนใน รายการ ดาราแลนด์ ทางช่อง GMM25 โดยหนุ่มนิกกี้เผยด้วยสีหน้าจริงจังแต่ยังคงคอนเซ็ปต์หนุ่มสายฮาเหมือนเดิมว่า…

 

นิกกี้ เปิดใจเหตุ เดียร์ โพสต์เดือด พร้อมติดเครื่องเดินหน้าง้อเต็มกำลัง

 

“ผมเกมทั้งหมด 2 ครั้ง จับได้ 2 ครั้ง เรื่องแรกตอนที่ผมไปไต้หวันกับเพื่อนผม วันแรกผมไปเที่ยวผับผมไม่ได้เปิดโต๊ะ แต่อีกวันเลยตั้งใจเปิดโต๊ะแล้วมีรุ่นน้องคนหนึ่งที่รู้จักผ่านรายการที่เคยไปถ่ายรายการ เลยชวนมาเที่ยวด้วยกันสนุกๆ บริสุทธิ์ใจมั้ย ก็คืออยากให้มีคนสวยๆ มาอยู่ที่โต๊ะ ดีกว่าผู้ชายเฉาๆ 4 คน นี่คือสิ่งที่ผมคิด ที่ไม่บอกเดียร์เพราะกลัวโดนด่า ผมไม่ได้โกหกคือเค้าก็ไม่ได้ถาม แต่ที่เกมเลยคือเพื่อนผมเวลาเจอผู้หญิงสวยๆ ก็ชอบถ่ายรูปคู่ เพื่ออวดกันในกลุ่ม แต่ที่เกมเลยคือมือถือผมมันเป็นไอคลาวด์มันซิงค์กับคอมฯ ผมถ่ายรูปเสร็จก็เรียบร้อย รูปเด้งเข้าคอมฯ คุณเดียร์เค้าก็เห็น นี่คือเกมแรก

เกมที่สองคือวันนั้นผมถ่ายรายการเสร็จ แล้วไปร้านชงเจริญ พอไปก็เจอผู้หญิงคนหนึ่งที่เป็นเพื่อนของเพื่อนผมที่ผมตามไอจีกันมา พอเราเจอคนรู้จักก็ชวนมานั่งด้วยกัน สนุกๆ เที่ยวกันเสร็จแล้วก็ถามเธอไปต่อมั้ย เดี๋ยวเราจะไปต่อกันที่เดอร์ตี้บาร์ อยู่ที่ทองหล่อ แต่ตอนนั้นแฟนผมเค้าไม่ชอบให้ผมไปเที่ยว ตอนนั้นห้าทุ่มครึ่งผมโกหกแฟนว่าหลับแล้ว พอออกไปเที่ยว จบคืนนั้น เดี๋ยวนี้มีคนชอบไปฟ้องครับ ไดเร็คแมสเสจหาเดียร์ตั้งแต่คืนนั้นว่าเจอผมที่ทองหล่อ ก็ถามผมว่านิกกี้ได้ไปเที่ยวมามั้ย ผมบอกไม่ได้ไป หลับ คนหน้าคล้าย อาจจะเป็นคนอื่น เค้ารู้จนได้เพราะมีรุ่นน้องที่เป็นแอร์โฮสเตสไปเจอ แล้วก็ถ่ายคลิปผม ก็เกมครับ”

จากเหตุการณ์นั้นเค้าว่ายังไงบ้าง?
“เค้าก็งอนว่าทำไมต้องโกหกเค้า ผมกับแฟนงอนกันบ่อยมาก ทะเลาะกันแทบทุกเดือน ที่เค้าโพสต์เพราะเดือด ที่ผมไปถ่ายรายการหนึ่งแล้วเป็นมุขในรายการผมต้องเตะกระสอบทราย แล้วไม่มีแรงเตะ ก็เลยเอารูปของแฟนมาแปะที่กระสอบทราย ผมเตะเต็มเหนี่ยว รายการเพิ่งมาออนตอนที่ผมมีปัญหาพอดี จังหวะนรก แล้วเค้าก็พิมพ์มาหาผมว่าทำไมต้องทำขนาดนี้ ปกติผมชอบว่าแฟนผมไง วันนั้นผมบอกขอโทษด้วยครับ เค้าก็คงคิดว่าประชดเค้าๆ ก็เลยโพสต์ลงครับ”

ปัญหามือที่สาม?
“ไม่มีพี่ ไม่มีเลย แต่ที่ทะเลาะบ่อย ส่วนมากผมไปเที่ยวกับเพื่อนตอนกลางคืน (ยังคุยกันอยู่มั้ย?) คุยครับ เมื่อคืนยังเฟซไทม์คุยกันอยู่เลย เดียร์เค้าก็ช็อกครับ เค้าช็อกยิ่งกว่าผม เค้าบอกว่าที่โพสต์ลงอินสตาแกรม คือตอนนี้เค้ามาถ่ายรายการยูทูบกับผม พอหลังๆ เค้างอนก็ไม่ได้มาถ่ายรายการผมเลย คนก็ชอบมาถาม ทำไมเดี๋ยวนี้เดียร์ไม่มาถ่ายยูทูบเลย เดียร์หายไปไหนไม่มีรูปคู่กับนิกกี้เลย เดียร์เค้าก็เลยอยากโพสต์ให้ FC ในยูทูบรู้ว่าเพราะอะไร”

กระแสชาวเน็ตแรงมาก?
“เอาความจริงเลยนะพี่ ก็เสียขวัญประมาณหนึ่ง พิมพ์ว่าสันดานเดิมๆ อย่างนั้นเลย ด่าผมไม่เป็นไรเลย แต่อย่าอันฟอลโล่ก็พอ ยอดฟอลโล่เพิ่มขึ้นเยอะมากเลย แต่ผมก็ขอโทษด้วยที่คนมองผมในแง่บวกแล้วผมไปทำลบ ผิดหวัง ผมขอโทษครับ ตอนนี้เดียร์เค้าเสียขวัญยิ่งกว่าผมครับ ไม่คิดว่าเรื่องจะใหญ่โต ผมบอกโพสต์แล้วก็ไม่เป็นไร สงสารคุณพ่อคุณแม่เค้าครับ”

สรุปเลิกไม่เลิก?
“เอาจริงๆ ผมยังไม่รู้เลยครับ เดียร์เค้าบอกว่าเลิก แต่ผมไม่รู้ว่าเลิกจริงมั้ย คือผมรู้นิสัยแฟนผม ธรรมชาติเค้างอน 5 วันผมไม่ง้อ เดี๋ยวก็ดีกันครับ ผมก็จะง้อ เพราะผมรักเขาครับ รักเหมือนเดิม อยากขอโทษคุณพ่อคุณแม่เดียร์ที่ทำให้มีปัญหา ขอโทษที่ให้ผิดหวัง ทะเลาะกันบ่อยทำให้เหนื่อยใจ แต่กับเดียร์ผมยังรักเหมือนเดิม วันหลังเดียร์ต้องใจเย็นๆ นะเดียร์นะ ผมบอกแฟนผมตลอดว่าผมขอไปเจอเพื่อนบ้างได้มั้ย แต่ผู้หญิงไม่ชอบให้ผู้ชายกินเหล้า ผมคงบอกว่าจะทำตัวเองให้ดีขึ้น”

อยากบอกอะไรคนที่ติดตาม?
“บอกกับทุกคนที่ตามข่าวนี้อยู่นะครับ จริงๆ เรื่องนี้ผมกับแฟนผมงอนกันครับ มันเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นบ่อย แล้วก็แฟนผมเค้าไม่ได้ตั้งใจที่จะโพสต์แบบนี้ เค้าแค่อยากให้แฟนคลับในยูทูบรู้ว่าสาเหตุที่เค้าไม่ได้ไปถ่ายเพราะอะไร แต่จริงๆ แล้วเรื่องนี้ทั้งหมดทั้งมวล คนที่ผิดมีเพียงผมคนเดียวเท่านั้นครับ เค้าไม่มีความผิดเลยครับ เค้าเป็นคนที่จิตใจดีมากครับ มีแต่ผมคนเดียวเท่านั้น แม้แต่เรื่องชวนกินเหล้าผมก็เป็นคนไดเร็คแมสเสจหาเองครับ”

 

นิกกี้ – เดียร์

 

นิกกี้ – เดียร์

 

นิกกี้ – เดียร์

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> พอกันที!! แฟนสาว นิกกี้ ณฉัตร สุดเอือม จับโกหกออกลายเจ้าชู้นับครั้งไม่ถ้วน จบสิ้นรัก 3 ปีไม่มีค่า

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  :  nickynachat, dearrulez