รีเซต

อั้ม-นุ่น เคลียร์ชัด!! โบยบินซบช่อง true4u ประกบคู่ลง จ้าวเวหา

อั้ม-นุ่น เคลียร์ชัด!! โบยบินซบช่อง true4u ประกบคู่ลง จ้าวเวหา
26 สิงหาคม 2558 ( 17:58 )
4.1K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน Truelife.com 

           กลายเป็นกระเด็นฮอต เมื่ออดีตนางสาว “นัท มีเรีย” ตอบตกลงเป็นผู้จัดละครให้กับช่อง True4U ซึ่งเป็นช่วงที่สัญญาของแฟนหนุ่มสุดล่ำ “อั้ม อธิชาติ” กำลังจะหมดสัญญากับช่อง 3 พอดี ทำให้มีการคาดเดาไปต่างๆ นาๆ ว่า หนุ่ม “อั้ม อธิชาติ” จะลงมาเป็นพระเอกให้กับช่อง True4U เพื่องานของแฟนสาวหรือไม่

               หลังจากนั้นนักข่าวหลายสำนักได้ตามไปสัมภาษณ์ “คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย” ผู้อำนวยการฝ่าย ฝ่ายผลิตรายการของช่อง 3 กล่าวถึงการหมดสัญญาของ “อั้ม อธิชาติ” ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา และทาง“อั้ม อธิชาติ” เอง ก็ขอไม่ต่อสัญญากับทางช่อง โดยมาขอคำปรึกษากับผู้ใหญ่ ซึ่งทางคุณสมรักษ์ เข้าใจถึงเหตุผลพร้อมผลักดันปั้นนักแสดงหน้าใหม่ให้กับทางช่อง 3 ต่อไป

              หลังจากนั้นไม่นาน “คุณเนตรชนก วิภาตะศิลปิน” กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า “ทางTrue4U ได้เปิดโอกาสให้ผู้จัดหน้าใหม่เข้ามาเสนอผลงาน เราจะเลือกผลงานที่น่าสนใจ โดยหนึ่งในนั้น มีคุณ นัท มีเรีย นำงานมาเสนอกับทางช่อง แต่ อั้ม อธิชาติ จะตามมาเล่นละครหรือไม่ต้องติดตาม”

              ล่าสุดเป็นที่แน่นอนแล้ว “อั้ม อธิชาติ” จะมาร่วมงานกับ ช่องTrue4U ในละครเรื่อง จ้าวเวหา ที่ “นัท มีเรีย” นั่งแท่นเป็นผู้จัด และที่เซอร์ไพรส์สุดๆ คือนางเอกของเรื่องนี้ คือ “นุ่น วรนุช” จะมาร่วมแสดงในเรื่องนี้อีกด้วย โดยนุ่นได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า เป็นละครที่ดีที่เน้นเรื่องเชิดชูทหาร อั้ม อธิชาติ รับบทเป็น “เสืออากาศ” ประกบกับ นุ่น วรนุช ที่ รับบทเป็นหมอ พร้อมเปิดกล้องเร็วๆนี้

           ความคืบหน้าจะเป็นอย่างไรทีมงานทรูไลฟ์ จะรีบนำมารายงานให้ชมแบบ HD เลยหล่ะจ้า!!

กดเลย >> จัดเต็ม 6 พระ-นาง เปลี่ยนชีวิต พลิกเมืองไทยครั้งใหญ่ให้เป็น True Smart Life Smart City