รีเซต

หมิว สิริลภัส เศร้าใครจะไปรู้ตอนกอดส่งกัน จะเป็นกอดสุดท้ายเราสองคน

หมิว สิริลภัส เศร้าใครจะไปรู้ตอนกอดส่งกัน จะเป็นกอดสุดท้ายเราสองคน
ข่าวสด
27 พฤษภาคม 2564 ( 09:41 )
137

แห่ให้กำลังใจหมิววันที่ต้องปล่อยมือกัน หลังก่อนหน้านั้น หมิว สิริลภัส เผยถึงความรักที่ต้องจบลงกับแฟนหนุ่ม รักแท้แพ้โควิด ไม่ได้เจอกัน 2 ปี ล่าสุดเจ้าตัว ทวีตภาพและข้อความ ทางทวิตเตอร์ LadyMsinglebutbusy @mew_sirilapas ว่า

โควิดที่ทำให้คู่รักคู่นึงที่รู้สึกว่าใช่กันทุกอย่าง แต่พอโดนปิดประเทศไปหาไม่ได้ จนสุดท้ายไม่ไหว ต้องปล่อยมือกันนี่ถือว่า โรแมนติกมั้ย ???? พร้อมทั้งทวีตภาพกับอดีตแฟนหนุ่มและข้อความสุดเศร้าว่า

ใครจะไปคิด ว่าจะเป็น Christmas แรก และ Christmas สุดท้ายของเราเนอะพี่เนอะ รูปนี้ถ่ายไว้เมื่อปลายปี 62 จะ 2 ปีแล้วที่เราเจอกันไม่ได้ ใครจะไปรู้ว่าตอนกอดส่งกันที่สนามบินวันนั้นจะเป็นกอดสุดท้ายของเราสองคน

โดยมีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก บ้างก็แชร์ประสบการณ์เคยเจอสถานการณ์เหมือนกัน อาทิ คุณหมิวขอส่งกอดทิพย์ไปให้นะคะ เป็นกำลังใจให้คุณหมิวนะคะ , เป็นกำลังใจให้นะคะ , ภาพสุดท้ายก็คือกอดกันที่สนามบิน แล้วเค้าก็ขึ้นบันไดเลื่อนไปขาออกระหว่างประเทศ หันมาโบกมือ จบ , ของผมเป็นแฟนกันมา 8 ปี แล้วแฟนไปเรียนต่อต่างประเทศ แฟนบอกผมว่าการรอกันทำให้เราไม่มีความสุข ความคิดถึงคือตัวร้าย ชีวิตเราต้องก้าวต่อไป เปิดโอกาสใหม่ๆให้ตัวเองกับชีวิต ทุกวันนี้ผมมีแฟนใหม่ ส่วนเค้าก็ยังโสด ไม่เคยติดต่อกันอีกเลยเป็น 10 ปี เห็นแต่รูปใน IG เป็นต้น

ด้าน หมิว ก็ทวีตข้อความขอบคุณทุกคนด้วยว่า เห็นทั้ง quote และ reply เรื่อง Long Distance Relationship ของทุกคนแล้วก็อยากกอดทุกคนด้วยนะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ส่งมา แล้วก็ขอส่งกำลังใจกลับไปด้วยนะคะ ส่วนพวกเม้นด่า มา มึงลองมา !!!!