รีเซต

"กีตาร์" เผย "อ๋อม" ร่างกายแข็งแรงขึ้นมาก ลั่นเร็ว ๆ นี้อาจมีข่าวดีเรื่องงาน

"กีตาร์" เผย "อ๋อม" ร่างกายแข็งแรงขึ้นมาก ลั่นเร็ว ๆ นี้อาจมีข่าวดีเรื่องงาน
TNN ช่อง16
6 กันยายน 2566 ( 17:50 )
66

ก่อนหน้านี้ทำให้แฟนคลับเป็นห่วงอย่างหนัก สำหรับนักแสดงหนุ่ม "อ๋อม อรรคพันธ์  นะมาตร์" ที่ตรวจพบว่าเป็นโรคมะเร็งกล้ามเนื้อหัวใจ เมื่อช่วงเดือนตุลาคม 2565  และเมื่อไม่นานมานี้พี่สาวคนสนิท "กีตาร์ ศิริพิชญ์ วิมลโนช" ก็ได้ออกมาอัปเดตอาการของอ๋อมว่ามีอาการที่ดีขึ้นตามลำดับ หน้าตาสดใสขึ้นแล้ว

ขอบคุณภาพ IG omakapan

ล่าสุด "กีตาร์" ได้อัปเดตอาการของอ๋อมอีกครั้งกับทัมข่าวว่า 'ตอนนี้อ๋อมก็แฮปปี้ สุขภาพแข็งแรง เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาเพิ่งครบการดูแล ครบโดสในการรักษา สุขภาพร่างกายแข็งแรงขึ้นแล้ว อ๋อมกำลังใจดีอยู่แล้ว แต่ช่วงแรกก็มีใจเสียเหมือนกัน ซึ่งคงเป็นเรื่องปกติ แต่เขาใจสู้ คนรอบข้างก็ให้กำลังใจดี พร้อมที่จะสู้กับเขา ถึงแม้คนรอบข้างจะสู้ แต่ถ้าใจเขาไม่สู้ก็คงไม่ได้ โรคนี้มันเกี่ยวกับเรื่องของหัวใจ เรื่องของความเครียด เขาพร้อมที่จะสู้ ใจสู้ อาการเลยดีขึ้นเร็ว ปกติเขาก็มาทานข้าวที่บ้านบ่อยๆ เราก็ให้กำลังใจ ส่งกำลังใจให้ ก็ดูดวงให้ ปล่อยปลาให้ อ๋อมเป็นคนไม่ค่อยพูด เวลาจะถ่ายรูป บางทีเขาก็จะอยากให้เป๊ะ อยากให้ดูดีเพราะเขาอยากให้ทุกคนจำภาพที่ดีของตัวเองเอาไว้'

ขอบคุณภาพ IG omakapan

นอกจากนี้ กีตาร์ยังเผยถึงเรื่องงานของอ๋อมอีกว่า 'ในส่วนการทำงานก็คิดว่าเขาคงอยากกลับมาทำงานเพราะเคยทำงานทุกวัน แล้วหยุดไปอยู่แค่บ้านกับโรงพยาบาล เขาคงอยากกลับมาทำงาน มาเจอคนนั่นนี่ อ๋อมทราบว่าแฟนคลับ เพื่อนในวงการ ผู้ใหญ่ ต่างเป็นห่วง เราก็บอกได้เพียงว่าไม่ต้องห่วงเพราะตอนนี้สุขภาพดีขึ้นแล้ว อยู่ในช่วงติดตามอาการให้เป็นปกติ เร็วๆ นี้จะมีข่าวดีเรื่องงาน และเราขออนุญาตเป็นตัวแทนอ๋อมในการขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ส่งกำลังใจมา ไม่มีใครทิ้งอ๋อมเลย ทุกคนยังรักและถามไถ่ตลอด เชื่อมั่นว่าคุณอ๋อมดีใจมากแน่ๆ ตอนนี้เขายังไม่มั่นใจในตัวเองเพราะมีทำคีโม ผมยังไม่ค่อยขึ้น รอทุกอย่างลงตัว คงได้เจอกันเร็วๆ นี้'

ขอบคุณภาพ IG omakapan

ขอบคุณภาพ IG omakapan
ขอบคุณภาพ IG omakapan

ขอบคุณภาพ IG omakapan