รีเซต

ทนายคุณแม่ "แตงโม" ขอพบหมอ "พรทิพย์" เผยเรื่องการผ่าพิสูจน์ซ้ำ?

ทนายคุณแม่ "แตงโม" ขอพบหมอ "พรทิพย์" เผยเรื่องการผ่าพิสูจน์ซ้ำ?
TNN ช่อง16
7 มีนาคม 2565 ( 14:02 )
339

จากกรณีของ "แตงโม นิดา" พลัดตกเรือสปีดโบ๊ท เป็นเหตุให้เสียชีวิต ล่าสุดทางด้านทนายความของคุณแม่ "ภนิดา" หลังได้รับการแต่งตั้งทนายจากคุณแม่แตงโมแล้ว และจะเริ่มดำเนินการทวงความยุติธรรม ซึ่งเผยว่าด้านคุณแม่ป่วยไม่สามารถมาด้วยได้ วันนี้ 7 มี.ค. มาติดตามคดีความ และ 14.00 น. จะไปพบ คุณหมอพรทิพย์ 


ซึ่งจะพูดคุยกันในเรื่องผลชันสูตร แต่ขอยังไม่เปิดเผย ตอนนี้ยังไม่เห็นอะไรเลย จะขอให้เป็นไปตามชั้นศาล แต่ตอนนี้ขอให้ประชาชน มั่นใจในตัวทนาย จะทำคดีนี้ให้ดีที่สุด การเยียวยาหรือเชิงคดี ผมจะขอคุยในชั้นศาลเท่านั้น ทุกอย่างเป็นความลับของลูกคดี เบื้องต้นพนักงานสอบสวนตัวสรุปสำนวนก่อน

 

ภาพจาก IG melonp.official

ภาพจาก True Inside


จากคำให้การของผู้ถูกกล่าวหา ทนายเผยว่า ความคิดเห็นตรงนี้ยังให้ไม่ได้เพราะยังไม่รับสภาพอะไร ขอให้เป็นในเชิงคดีความ และจะเปิดเผยอีกครั้ง หลังทราบความจริง ในทางรูปคดีขอให้เกียรติทั้งสองฝ่าย พร้อมเผยว่าความสงสัยมีหลายข้อ แต่ขอพบคุณหมอพรทิพย์ก่อน แต่ไม่ได้พูดถึงเรื่องการผ่าพิสูจน์ซ้ำ 


จะไปดูแนวทาง หาข้อมูลว่า แผลลักษณะนี้เป็นยังไง ซึ่งไม่ได้หมายความว่าจะไปผ่าอะไร และเรื่องการผ่าพิสูจน์ศพยังไม่ได้ปรึกษากัน แต่ได้บอกเกริ่นกับทางพี่ชายและคุณแม่คร่าวๆ ว่า จะขอความเมตตาจากคุณหมอพรทิพย์ ให้เข้ามาช่วยในคดีนี้ เมื่อถามว่าทำไมคุณแม่ต้องมาปรึกษาทนาย ด้านทนายได้เผยว่า เพราะว่าทางผู้ใหญ่แนะนำว่าไม่ต้องมีทนายก็ได้ ให้ทำเองเลย 


และผมไปดูรายการคุณกรรชัย จึงตัดสินใจโทรหาพี่ชาย ซึ่งคุณแม่ก็เรียกเลย และพี่ชายแตงโม ที่จะมาเรียกร้องความเป็นธรรมกับทนายษิทราก็เดินคู่กันไปได้ ไม่มีปัญหา ไม่มีขัดแย้งใดๆ และทางผมก็ทราบกับพี่ชายแตงโมแล้ว ว่าทนายษิทราจะเข้ามา แต่ยังไม่ทราบรายละเอียด  และคลิปที่มีการตกเรือ ทนายได้เผยว่า ในมุมมองผมขอยังไม่พูดเพราะเป็นเรื่องคดี ขอเป็นความลับก่อน

  ภาพจาก True Inside
ภาพจาก IG melonp.official