รีเซต

"ลิซ่า BLACKPINK" โพสต์ซึ้งถึงแฟนๆ พร้อมขอบคุณทุกคนที่รักหนู

"ลิซ่า BLACKPINK" โพสต์ซึ้งถึงแฟนๆ พร้อมขอบคุณทุกคนที่รักหนู
TNN ช่อง16
27 กันยายน 2564 ( 10:05 )
233

ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆ กับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ สำหรับไอด้อลสาว "ลิซ่า ลลิษา มโนบาล" สมาชิกชาวไทยของเกิร์ลกรุ๊ปวง “แบล็กพิงก์” (BLACKPINK) หลังปล่อยผลงานเพลงโซโล่เดี่ยว มิวสิควิดีโอเพลง LALISA แทร็กเอกชื่อเดียวกับซิงเกิลอัลบั้มเพลงเดี่ยวของลิซ่า ก็ทำยอดวิวทะลุ 200 ล้านครั้งบนยูทูป หลังปล่อยเมื่อวันที่ 10 ก.ย. 64 ส่ง “ลิซ่า” ขึ้นแท่นศิลปินเคป๊อปหญิงเดี่ยวพาเอ็มวียอดวิวทะลุ 200 ล้านครั้งเร็วที่สุด


อีกทั้งยังมีปรากฎการณ์ ลิซ่าฟีเวอร์ ที่ไม่ว่าจะคนบันเทิงหรือประชาชน และเน็ตไอด้อลต่างๆ ก็ร่วมกันคัฟเวอร์เพลงใหม่ หรือแม้กระทั่งกระแสแฟชั่นชุดต่างๆ ของลิซ่าก็ยังมีให้เห็นมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

 

ภาพจาก : IG lalalalisa_m

ภาพจาก : IG lalalalisa_m


และล่าสุดนี้ ลิซ่า ได้โพสต์ภาพตัวเองลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความบอกถึงความรู้สึกของเธอ โดยได้ระบุไว้ว่า "ขอบคุณที่รักหนูน้า และไม่ว่าหนูอยากทำอะไร ทุกคนพร้อมที่จะคอยเป็นกำลังใจให้เสมอ อยากบอกทุกคนว่า รัก และก็คิดถึงมากๆ นะคะ 


สำหรับใครที่ไม่ได้เจอหนู อย่าเสียใจนะคะ หนูรู้ว่าทุกคนคอยส่งกำลังใจมาให้หนูตลอด ขอบคุณที่คอยอยู่ข้างๆ กันมาตลอดนะคะ" ซึ่งหลังจากที่ลิซ่าได้แชร์โพสต์ออกไป ต่างก็มีแฟนคลับมากมาย รวมถึงเพื่อนร่วมวง ยังได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับถึงความรู้สึกนี้ของลิซ่ากันเป็นจำนวนมาก


ภาพจาก : IG lalalalisa_m


ภาพจาก : IG lalalalisa_m