รีเซต

รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง!! โบว์ แวนด้า อวดรูปงานแต่งสุดไพรเวท พร้อมข้อความถึง ปอ ทฤษฎี อ่านแล้วน้ำตาไหล

รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง!! โบว์ แวนด้า อวดรูปงานแต่งสุดไพรเวท พร้อมข้อความถึง ปอ ทฤษฎี อ่านแล้วน้ำตาไหล
Entertainment Report_1
12 พฤษภาคม 2559 ( 12:01 )
10K

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่สาว โบว์ แวนด้า ภรรยาสาวคนสวย ของพระเอกคนดีตลอดกาล ปอ ทฤษฎี ก็ยังคงหมั่นโพสรูปลงอินสตาแกรม เพื่อระลึกนึกถึงสามีหนุ่มตลอดเวลา ล่าสุด สาวโบว์ เผยภาพงานแต่งงานเล็กๆ แสนอบอุ่น พร้อมข้อความที่อ่านไปแล้วอาจทำให้น้ำตาไหล
“สุขสันต์วันครบรอบแต่งงานนะปอ ถึงวันนั้นที่ปอตั้งใจอยากจะมีงานแต่งเล็กๆ และปออยากจะจูงมะลิเข้ามาในงานแต่งของเรา ถึงวันนั้นที่ปอตั้งใจมันจะมาไม่ถึง แต่โบว์อยากให้ปอรู้ว่า ในทุกๆวันที่เราอยู่ด้วยกัน มันมีความสุขและพิเศษมากเหลือเกินแล้ว สำหรับโบว์กับมะลิ ขอบคุณในทุกๆวันที่ปอมอบแต่สิ่งดีๆให้กับโบวกับมะลินะ รักปอมากนะปอ ความทรงจำจะอยู่ในใจตลอดไป รูปแรกที่เราถ่ายกันสามคนคะ”
งานนี้แฟนๆ ต่างไปให้กำลังใจสาวโบว์กันยกใหญ่ รูปถ่ายในวันนั้น อาจไม่ได้สวยงามแต่มันกลับเป็นส่วนประกอบที่ยิ่งใหญ่ของความทรงจำดีๆ ของคนในครอบครัว สู้ๆ นะคุณแม่น้องมะลิ

สุขสันต์วันครบรอบแต่งงานนะปอ ถึงวันนั้นที่ปอตั้งใจอยากจะมีงานแต่งเล็กๆ และปออยากจะจูงมะลิเข้ามาในงานแต่งของเรา ถึงวันนั้นที่ปอตั้งใจมันจะมาไม่ถึง แต่โบว์อยากให้ปอรู้ว่า ในทุกๆวันที่เราอยู่ด้วยกัน มันมีความสุขและพิเศษมากเหลือเกินแล้ว สำหรับโบว์กับมะลิ ขอบคุณในทุกๆวันที่ปอมอบแต่สิ่งดีๆให้กับโบวกับมะลินะ รักปอมากนะปอ ความทรงจำจะอยู่ในใจตลอดไป รูปแรกที่เราถ่ายกันสามคนคะ

A photo posted by Vanda Sahawong (@vanda29) on

มีความสุขนะปอ โบว์รักปอนะ

A photo posted by Vanda Sahawong (@vanda29) on

ขอบคุณภาพอินสตาแกรมจาก vanda29

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com