รีเซต

รักน้า! โก๊ะตี๋ ร่ำไห้ ร่วมฌาปนกิจศพ น้าค่อม เผยเป็นตลกอัจฉริยะ ไม่รู้หนังสือแต่ท่องบทแม่นมาก!

รักน้า! โก๊ะตี๋ ร่ำไห้ ร่วมฌาปนกิจศพ น้าค่อม เผยเป็นตลกอัจฉริยะ ไม่รู้หนังสือแต่ท่องบทแม่นมาก!
Entertainment Report_2
30 เมษายน 2564 ( 16:30 )
411

ข่าวบันเทิงวันนี้

"โก๊ะตี๋ อารามบอย" หนึ่งในนักแสดงตลก ที่ร่วมไว้อาลัยในงานฌาปนกิจศพ "น้าค่อม ชวนชื่น" ตลกที่เสียชีวิตจากโควิด-19 ซึ่งมีพิธีฌาปินกิจ ที่วัดพระศรีมหาธาตุฯ บางเขน ซึ่งมีคนในแวดวงบันเทิงร่วมไว้อาลัยคับคั่ง ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 ซึ่งโก๊ะตี๋เปิดใจทั้งน้ำตา สนิทกันมาร่วม 30 ปี น้าค่อมรักครอบครัวมาก เป็นตลกที่ไม่รู้หนังสือแต่สามารถท่องบทได้อย่างแม่นยำ และสุดอัจฉริยะ

 

 

เดินทางมาร่วมส่งน้าค่อมครั้งสุดท้าย และเปิดใจกับสื่อมวลชนด้วยสำหรับ "โก๊ะตี๋ อารามบอย" ตลกรุ่นน้องคนสนิทอีกคน ซึ่งเจ้าตัวเผยความรู้สึกว่า...

รู้จักกันกับน้าค่อมมา 30 ปี ตั้งแต่ไอซ์ ลูกสาวคนโตน้าค่อมยังเด็ก และเจอกันครั้งล่าสุด คืองานศพของ "โรเบิร์ต สายควัน" เมื่อปีที่แล้ว ที่ผ่านมาโก๊ะเล่าว่าไม่มีโอกาสได้ไปเยี่ยมเพราะน้าค่อมป่วยโควิด แต่ส่งความห่วงใยตลอด ที่ผ่านมาหมดยุคตลกคาเฟ่ จึงแยกย้ายกันไปทำงานตามรายการและบริษัทต่าง ๆ แต่ก็เจอหน้าค่าตาและถามไถ่และทักทายกันตลอด ซึ่งโก๊ะตี๋เผยความประทับใจกับน้าค่อมว่า น้าค่อมคือไอดอลคนหนึ่ง ต่อสู้ดิ้นรนเพื่อครอบครัวมาตลอด ไม่รู้หนังสือแม้แต่ตัวเดียว แต่จำบทแม่นมาก พี่ค่อมจำทางเก่งมาก ขับรถเก่ง ไม่เคยมาสายแม้แต่วินาที รับผิดชอบต่อหน้าที่ ซึ่งโก๊ะเผยว่าการจากไปของน้าค่อมครั้งนี้ ตนเองใจหายอย่างมาก และขอผลบุญที่ทำมาทั้งหมด ส่งผลให้น้าค่อมไปสู่ภพภูมิที่ดี ซึ่งเจ้าตัวถึงกับร่ำไห้ในการเปิดใจถึงน้าค่อมในครั้งนี้

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :