รีเซต

พลิกบทเป็นหนุ่มเนี๊ยบ! ว่าน เปิดใจคาแรกเตอร์ลูกชัง เผยปลื้ม แอนดริว มานาน

พลิกบทเป็นหนุ่มเนี๊ยบ! ว่าน เปิดใจคาแรกเตอร์ลูกชัง เผยปลื้ม แอนดริว มานาน
Pannaput_tvs
31 พฤษภาคม 2560 ( 10:12 )
2.1K

ร้องเพลงก็เก่ง เล่นละครก็ดี ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง สำหรับหนุ่มว่าน ธนกฤต ที่ได้วางไมค์ชั่วคราว มาลงเล่นละครให้แฟนๆ ได้ชมไปหลายเรื่องแล้ว แต่เรื่อง เหมือนคนละฟากฟ้า หนุ่มว่านได้พลิกบทบาทมารับบทเป็นเจ้าของโรงแรมมาดขรึม ผู้จริงจังไปเสียทุกเรื่อง และต้องใส่สูท ทิ้งมาดเซอร์อีกด้วย โดยหนุ่มว่านได้เผยถึงการมารับบทบาทในครั้งนี้ว่า

“รับบทเป็นภูชงค์ เป็นหนุ่มนักธุรกิจเจ้าของโรงแรม เป็นคนนิ่งๆ เอาการเอางาน เพื่อพิสูจน์ให้คุณแม่หรือคนอื่นเห็นว่าสามารถสืบทอดกิจการต่อจากคุณแม่ได้ แต่เวลาอยู่ที่บ้านจะโดนคุณแม่ดุด่าตลอด เพราะเราไม่ใช่ลูกรักของเขา แต่เป็นพี่ชายที่ซึ่งเสียชีวิตไปแล้ว สำหรับเรื่องนี้ถือว่ายากมากพอสมควรเลยครับ เราต้องปรับคาแรคเตอร์ใหม่หมด เพราะปกติเราจะเป็นคนตลกกวนๆ แต่นี้ต้องนิ่งไม่มีการทำท่าทางที่กวนๆ การพูดจาก็ต้องสุภาพและเป็นทางการ เพราะว่าเราทำธุรกิจ และเรื่องนี้จะมีฉากทะเลาะกับคุณแม่อยู่ตลอดเวลาเลยทำให้เราเป็นคนตึงเครียด ก็จะได้นางเอกมาคอยปลอบเรา แต่ก็เป็นปัญหาสำหรับเราอีกเพราะทำให้พระเอกหึงนางเอก ทำให้เราต้องเจอปัญหาสองทางทั้งแม่และพระเอก

ได้มาเล่นเรื่องนี้ก็สนุกดีครับได้ทำอะไรใหม่ๆ ต่างจากเดิม เรื่องนี้ได้เล่นกับพี่แอนดริว แมท แล้วก็เล่นคู่กับน้องมิ้นท์ ดีใจมากครับได้ร่วมงานกับทุกคนโดยเฉพาะพี่แอนดริวเราชื่นชอบเขามานานแล้ว พอได้มาเล่นด้วยกันก็ประทับใจมากครับ และทุกคนด้านการแสดงถือว่าสุดยอดมากๆ รับรองว่าละครเรื่องนี้ต้องสนุกเข้มข้นแน่นอน ขอฝากละครเหมือนคนละฟากฟ้าด้วยนะครับ เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องแรกที่เปลี่ยนลุคอะไรให้ดูใหม่ขึ้น มีอะไรมากขึ้น ติดตามรับชมกันด้วยนะครับ”

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid