รีเซต

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 11-17 ก.ย. 66

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 11-17 ก.ย. 66
Jeaneration
10 กันยายน 2566 ( 15:00 )
210

มาเช็กอินเป็นประจำอีกครั้ง เสิร์ฟให้กับคอบันเทิงตัวตึงที่กำลังมองหาคอนเทนท์ดี ๆ อยู่ ณ ตอนนี้ กับไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง ที่ TrueID ระหว่างวันที่ 11-17 กันยายน 2566 นี้ ร้อนระอุต่อเนื่องกับความบันเทิงรสเลิศที่ชวนติดตามตลอดทั้งสัปดาห์ ชนิดที่เราไม่ยอมให้คุณต้องตกเทรนด์

ได้ฤกษ์ลงจอแล้วกับอนิเมะแอคชั่นแฟนตาซีเรื่องดังที่หลายคนกำลังรอคอยอยู่ "Black Clover ซีซัน 4" พร้อมจะเสิร์ฟลงจอที่ทรูไอดี ในรูปแบบพากย์ไทย แบบถูกลิขสิทธิ์ที่เดียวในเมืองไทย ความสนุกกำลังรอคุณอยู่ โดยจะอัปเดตให้ชมตอนใหม่ทุก ๆ วันเสาร์ ตอนใหม่สัปดาห์ละตอน เริ่มตอนแรกวันที่ 16 กันยายนนี้ ห้ามพลาด! คลิกดูได้ที่นี่

แล้วยังมีอีก 2 เรื่องที่เข้ามาเติมเต็มความสนุกแบบครบทุกตอน กับอนิเมะแฟนตาซีสุดลึกลับ "Black Butler ซีซัน 2 และ 3" ตามไปไขปริศนากับครอบครัวตระกูลแฟนทอมไฮฟ์ในยุควิคตอเรีย กับปมครั้งใหม่ที่น่าติดตาม พร้อมทั้ง "In Another World With My Smartphone ไปต่างโลกก็ต้องไปกับสมาร์ทโฟนสิ ซีซัน 1" ที่ย้อนกลับมาอัปเดต ที่ให้คุณย้อนกลับไปทบทวนความสนุกจากภาคแรก" โดยทั้งสองเรื่องจะลงจอในวันที่ 11 กันยายน คลิกดูที่นี่ และ ที่นี่

ทางฝั่งเอเชียนซีรีส์เรามีเรื่องใหม่มาแนะนำกันใน "Behind the Moon สืบลับใต้แสงจันทร์" มินิซีรีส์แนวโรแมนติกสืบสวนสอบสวน มาคลี่คลายปริศนาที่แอบซ่อนกับคดีปริศนาที่มีดวงวิญญาณมาปรากฏตัวขึ้น อีกหนึ่งซีรีส์จีนย้อนยุคแนวที่ไม่ค่อยจะได้เห็นกันบ่อยนัก สามารถรับชมได้แบบครบทุกตอน ในวันที่ 16 มีนาคมนี้

และได้เวลาโบกมืออำลาซีรีส์สุดปัง ณ นาที อย่าง "You Are Desire เธอคือฝันหวานละมุน" ที่เดินทางมาถึงโค้งสุดท้าย โดยสัปดาห์นี้จะได้คราวออนแอร์ตอนที่ 26-30 ซึ่งจะปิดฉากลงไปในวันที่ 14 กันยายนนี้ โดยที่คุณยังสามารถติดตามชมในรูปแบบพากย์ไทย ได้ทุก ๆ วันจันทร์อีกเช่นเคย คลิกดูที่นี่

ส่วนโปรแกรมหนังเช่าเข้าใหม่ประจำสัปดาห์นี้ ขอภาคภูมิใจเสนอหนังสุดปังแห่งปี 2023 กับ "Barbie บาร์บี้" ที่เพิ่งจะออกโรงมาหมาด ๆ ก็ตรงมาสู่หน้าจอทรูไอดีแบบเอ็กซ์คูลซีพเลย ได้เวลาไปเยี่ยมบาร์บี้แลนด์และเผชิญหน้ากับความสนุกกับพวกเขา ติดตามรับชมได้ตั้งแต่วันที่ 12 กันยายนนี้ เป็นต้นไป คลิกดูที่นี่

ตามมาด้วยอีกหนึ่งหนังจากจักรวาลไทบ้าน ที่เตรียมเสิร์ฟความสนุกให้กับแฟน ๆ กับหนังเรื่องล่าสุดใน "เซียนหรั่ง" ชาวแก๊งไทบ้านกลับมาสร้างความบันเทิงแบบสุดจึ้งอีกครั้ง ในวันที่ 14 กันยายนนี้ และยังมีหนังหายนะภาคต่อจากแผ่นดินใหญ่ อย่าง "The Wandering Earth 2 ฝ่ามหันตภัยเพลิงสุริยะ" ที่นำทีมโดย หลิวเต๋อหัว กับ หนังแอนิเมชั่นสนุกสุดพลัง "Ruby Gillman, Teenage Kraken รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล" ที่ทั้ง 2 เรื่องก็จะมาเสิร์ฟให้ชมกันวันที่ 14 กันยายน เช่นเดียวกัน

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa