รีเซต

ซัดกันนัว!! นิก คุณาธิป ทวงอิสรภาพขอสัญญาคืนจาก พชร์ บอกทนพฤติกรรมไม่ไหวแล้ว

ซัดกันนัว!! นิก คุณาธิป ทวงอิสรภาพขอสัญญาคืนจาก พชร์ บอกทนพฤติกรรมไม่ไหวแล้ว
Entertainment Report_3
15 สิงหาคม 2562 ( 11:56 )
1.5K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เกิดศึกเกาเหลาหม้อใหญ่ เมื่อจู่ๆ นักแสดงวัยรุ่น “นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ” เด็กในสังกัดของผู้กำกับชื่อดัง “พชร์ หรือ พจน์ อานนท์” ทวงอิสรภาพขอสัญญาคืน เป็นเหตุให้ทั้งคู่ซัดกลับกันไปมาทางไอจีส่วนตัว เรื่องราวจะจบลงอย่างไร ต้องติดตาม

 

นิก คุณาธิป ทวงอิสรภาพขอสัญญาคืนจาก พชร์ บอกทนพฤติกรรมไม่ไหวแล้ว

 

เรียกว่าซัดกันนัวเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงวัยรุ่น นิก คุณาธิป หนุ่มคนสนิท “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” ที่จู่ๆ เจ้าตัวออกมาโพสต์ข้อความทวงสิทธิ์ของสัญญาคืนว่า “ขอสัญญาคืนให้ผมเถอะครับ ผมทนกับพฤติกรรมของคุณไม่ไหวแล้วจริงๆ” พร้อมทั้งแท็กชื่อผู้กำกับหนังชื่อดัง พชร์ หรือ พจน์ อานนท์ ผู้ปลุกปั้นนักแสดงหนุ่ม

 

นิก คุณาธิป ทวงอิสรภาพขอสัญญาคืนจาก พชร์ บอกทนพฤติกรรมไม่ไหวแล้ว

 

หลังจากนั้นไม่นานพชร์ได้ออกมาโพสต์ตอกกลับแบบแซ่บซี๊ดพร้อมด้วยแคปชั่นว่า “เบื่อจังเจอเรื่องแบบนี้ รู้สึกผิดหวัง 18 ฝนเป็นเหตุ เปลี่ยนให้คนใหม่เขาเล่นบ้างนะ งานก็ป้อนมาตลอดจนหลายคนถามมีพระเอกคนเดียวเหรอ นอน นอน ไม่เครียด 555 เราก็ว่าเราดีกับเด็กในสังกัดมาทุกคน ไม่เคยมีใครมาด่าไม่ว่าจะเป็นรุ่นเต๋า มอส ฟิลม ออย แอนดริว ก็ไม่เคยให้ร้ายเรา เวรกรรมเราจริงถูกเด็กที่เราช่วยเหลือและหวังดีมาตลอด ว่าแรงๆ เสียใจมาก”

 

ดราม่า พชร์ อานนท์ และ นิก คุณาธิป

 

ฟากนักแสดงหนุ่มนิกได้แคปภาพและข้อความที่พชร์โพสต์ มาโพสต์ในอินสตาแกรมของจนเองและบอกว่า “นี่ก็อีก 1 พฤติกรรม สร้างเรื่องเก่ง ปล.2 เรื่องล่าสุดพี่ขอร้องให้ผมเล่นหนิพูดดีต่างๆ นานา ที่ผมบอกจะไม่เล่น อย่าเปลี่ยนประเด็นให้คนเข้าใจผิดสิ”

 

ดราม่า พชร์ อานนท์ และ นิก คุณาธิป

 

ดราม่า พชร์ อานนท์ และ นิก คุณาธิป

 

และเพิ่มดีกรีความร้อนแรงขึ้นไปอีกเมื่อตลกและศิลปินชื่อดัง “แจ๊ส ชวนชื่น” เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจยาวเหยียด ใช้หลักธรรมะช่วยสอนและบอกให้ปล่อยวางโดยมีข้อความว่า “@nickkunatip เรื่องที่แล้ว กูเล่นเป็นหมา ยังไม่คิดค่าตัวเลยไอ้นิก ใครจะชิงใครจะชังมันก็ช่างหัวเขา แค่ตัวเรารู้เราช่างเค้าประไร ใครจะชักใครจะแช่งใครจะแกล้งใครจะหยัน ก็ให้ช่างหัวมันก็ให้ปล่อยเค้าไป ใครจะชมใครจะเชิดว่าประเสริฐเลิศหรู ตัวเรารู้เราอยู่ปล่อยเค้าชมไป ใครจะรักใครจะเกลียดใครจะเสียด ใครจะสีก็เรารู้ตัวดีปล่อยเค้าทำไป.. เกิดเป็นมนุษย์สิ้นสุดแค่ตาย เอาอะไรมากมายในความอนัตตา โลภไปทำไมช่วงชิงแข่งขัน สุดท้ายเหมือนกันต้องไปป่าช้า จะเอาอะไรแค่รักโลภโกรธหลง ไม่มีความมั่นคงบนกิเลสตัณหา เกิดแก่เจ็บตายใยจะไปยึดมั่น สรรพสังขารล้วนอนิจจา ปล่อยวางมันเสีย ทุกโขติณณา… ใครจะเมินใครจะมองใยจะต้องไหวหวั่น ใครจะใส่ร้ายกันใยจะต้องสนใจ ใครจะดีใครจะเลวมันก็เรื่องของเขา ใครจะนินทาเราใยจะต้องทุกข์ใจ ใครจะล้อใครจะด่าใยจะต้องว่าตอบ ใครไม่สนใครไม่ชอบใยจะต้องใส่ใจ ใครจะคิดใส่ความใยจะต้องวุ่นจิต หากตัวเราไม่ผิดจะไปคิดทำไม… เกิดเป็นมนุษย์สิ้นสุดแค่ตาย ประดุจดังต้นไม้ล้มทับโลกา หมดลมเมื่อไรหาประโยชน์ใดเล่า ล้วนต้องถูกเผาหามไปป่าช้า ชีวิตยังมีสร้างความดีไว้เถิด ได้ไม่เสียชาติเกิด ได้ไม่ต้องอายหมา อันว่าความตายคือสัจธรรมความเที่ยง สิ้นสรรพสำเนียงเน่าเหม็นขึ้นมา จะเอาอะไร… จะเอาอะไรกันนักหนา… ปล่อยวางเชื่อพี่”

 

ดราม่า พชร์ อานนท์ และ นิก คุณาธิป

 

จากดราม่าสงครามทางไอจีนี้ ทำให้มีแฟนๆ ของทั้งคู่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเห็นกันมากมายทั้งให้กำลังใจ เห็นต่าง ส่วนเรื่องราวความจริงเป็นอย่างไรและจบอย่างไร คงต้องรอทั้งคู่ออกมาชี้แจงแถลงไขกันอีกครั้ง

 

ดราม่า พชร์ อานนท์ และ นิก คุณาธิป

 

 พชร์ อานนท์ 

 

พี่น้องคนสนิท นิก คุณาธิป และ แตงโม นิดา

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> แค่เพื่อนค่ะพ่อ!! แตงโม ลงรูปนัวเนีย นิก คุณาธิป เป็นน้องกอดแน่นแค่ไหนก็ได้

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  : poj_arnon65, nickkunatip