รีเซต

พอร์ช พีค เคมีเข้ากันพา โซ่เสน่หาดัง ดันเอ็มวีปัง ทะลุล้านวิว!!

พอร์ช พีค เคมีเข้ากันพา โซ่เสน่หาดัง ดันเอ็มวีปัง ทะลุล้านวิว!!
Entertainment Report_1
1 พฤษภาคม 2560 ( 14:00 )
2.9K

โซ่เสน่หา พาแฟนๆ ฟินกระจายไปกับฉากเลิฟซีนที่แสดงออกถึงความรักของ “ปรเมศว์” และ “ปราลี” ที่อบอวล หอมหวานท่ามกลางบรรยากาศของทะเลแสนสวย โดย 2 พระ-นาง พอร์ช-ศรัณย์ และ พีค-ภัทรศยา ส่งอารมณ์กันได้อย่างเต็มที่ เคมีเข้ากัน พาจิ้นและฟินไปกับความรักของทั้งคู่ แถมยังส่งให้ มิวสิควิดีโอเพลงประกอบละครโซ่เสน่หา ที่ร้องโดย พอร์ช-ศรัณย์ เพลง ทั้งชีวิตเพื่อเธอ ขณะนี้การรับชมใน YouTube ทะลุล้านวิว ใน 2 สัปดาห์ อีกด้วย

พอร์ช เผยว่า “ดีใจมากครับ ที่เพลงประกอบละครเป็นที่ชื่นชอบ ทราบมาว่ายอดชมใน YouTube ทะลุล้านวิวแล้ว ผมตั้งใจร้องเต็มที่มากๆ ครับ เพลงก็เพราะ เนื้อเพลงก็ฟังติดหู  ส่วนละคร “โซ่เสน่หา” ผมและพีค เราทั้งคู่ ก็ตั้งใจเต็มที่เพื่อคุณผู้ชมทุกท่านนะครับ รับรองภาพสวย แถมยังมีตอนสนุกๆ อีกมากมายแน่นอน ฝากติดตามชมและให้กำลังใจกับความรักของเราทั้งคู่กันต่อด้วยนะครับ ใครที่พลาดชมทางโทรทัศน์ ก็สามารถดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่น Bugaboo.TV และชมย้อนหลังได้ตลอดเวลาครับ”

เพลงก็เพราะ ละครก็ปังอย่างนี้ ติดตามชมได้ในละคร โซ่เสน่หา ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี หรือ ช่อง 35 ในระบบเอชดี  สามารถติดตามความเคลื่อนไหวละครเพิ่มเติมได้ทาง www.ch7.com,www.facebook.com/BBTV.Ch7 Instagram : @bbtv_ch7 และ Bugaboo.TV

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID