รีเซต

เดวิด ฮาร์เบอร์ คว้าบทในหนังไลฟ์แอคชั่น จากวิดีโอเกมดัง "Gran Turismo"

เดวิด ฮาร์เบอร์ คว้าบทในหนังไลฟ์แอคชั่น จากวิดีโอเกมดัง "Gran Turismo"
Jeaneration
15 กันยายน 2565 ( 13:00 )
198

หลังจากที่เมื่อไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ เราจะได้ยินข่าวคราวเกี่ยวกับว่าโปรเจกต์หนังใหม่ที่จะหยิบเอาวิดิโอชื่อดังจาก Playstation มาขึ้นจอใหญ่ ภายใต้งานสร้างของ โซนี่ พิคเจอร์ส นั่นก็คือเวอร์ชั่นไลฟ์แอคชั่นของ "Gran Turismo" และความคืบหน้าล่าสุดนั้นก็ได้มีการประกาศชื่อนักแสดงที่จะมารับบทบาทในเรื่องนี้ออกมาแล้ว

The Wrap รายงานว่า "เดวิด ฮาร์เบอร์" ดาราหนุ่มวัย 47 ปี ที่โด่งดังมาจากซีรีส์ Stranger Things กับหนังมาร์เวล Black Widow และกำลังจะกลับมาเป็นหนึ่งสมาชิกทีม Thunderbolrts เขาจะมารับบทนำให้กับเวอร์ชั่นคนแสดงของเกม Gran Turism

จากข้อมูลเบื้องต้นทราบว่า เดวิด ฮาร์เบอร์ จะรับบทเป็นอดีตนักแข่งที่แขวนพวงมาลัยไปแล้ว ได้ตัดสินใจกลับมาเป็นเมนเทอร์ให้กับเด็กหนุ่มเลือดนักแข่งที่คว้าชัยจากการเล่นวิดีโอเกม ให้กลายมาเป็นนักแข่งในสนามจริง ด้วยการสอนเทคนิคต่าง ๆ ให้กับเขา ที่นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละคนที่สำคัญของเรื่อง

Gran Turismo เวอร์ชั่นหนังเรื่องนี้นั้นจะได้ "นีล บล็อมแคมป์" ผู้กำกับจาก District 9 มานั่งเก้าอี้ดูแลงานสร้าง โดยขณะนี้ยังไม่ได้มีการเปิดตัวว่าเขาจะมารับบทนำที่เป็นเด็กหนุ่มของเรื่องนี้ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นการแคสติ้งนักแสดงหน้าใหม่เพื่องานนี้โดยเฉพาะ เบื้องต้นหนังเตรียมจะเปิดกล้องในเร็ววันนี้ เพราะโซนี่ได้วางคิวฉายเอาไว้ในวันที่ 23 สิงหาคม 2023 นี้แล้ว

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa