รีเซต

จั๊กจั่น-วิน นำทีมแฟนละครตะลุย สวนสัตว์เปิดเขาเขียว

จั๊กจั่น-วิน นำทีมแฟนละครตะลุย สวนสัตว์เปิดเขาเขียว
fluker_tvs
12 มิถุนายน 2559 ( 16:00 )
1.4K

เหล่านักแสดงนำจากละคร “เหยี่ยวรัตติกาล” นำโดย “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข, วิน-ธาวิน เยาวพลกุล, สา-อนิสา นูกราฮา และ บู-กฤษณ์ ไตรรัตน์ พาผู้โชคดีจากกิจกรรม “ภารกิจลับกับเหยี่ยวรัตติกาล” ทำกิจกรรมร่วมกัน ณ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จ.ชลบุรี

โดยบรรยากาศในวันนั้น 4 นักแสดงต้องพาลูกทีมของตนเอง พิชิตภารกิจเซลฟี่กับเหล่าสัตว์ต่างๆ ตามโจทย์ที่ได้รับ อาทิ กวาง, ยีราฟ และ นก นานาชนิด งานนี้บอกเลยว่าทั้ง 4 ทีมซุ่มวางแผนกัน เป็นอย่างดี ซึ่งผลปรากฎว่าทีมสีชมพูของ นางเหยี่ยว (จั๊กจั่น) ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ เพราะสามารถเป็นฝ่ายทำคะแนนชนะทีมสีเหลืองของพระเอกหนุ่มวินไปอย่างขาดลอย เมื่อผลการแข่งขันสรุปแบบนี้สาวจั๊กจั่นไม่รอช้า บิ้วบทลงโทษให้ทีมแพ้เต้นไก่ย่างโชว์ซะเลย เขิน ไม่ เขิน ไม่รู้ รู้แต่หนุ่มวินออกอาการ หน้าแดงก่ำ แต่ก็ยอมทำตามแต่โดยดีเรียกว่าได้ใจสาวๆ แถวนั้นไปชุดใหญ่เลยทีเดียว โดย “จั๊กจั่น-วิน” เผยถึงความรู้สึกว่า

“กิจกรรมในวันนี้ทั้งสนุกและเหมือนได้ย้อนวันวานมาเที่ยวสวนสัตว์อีกครั้ง และรู้สึกดีใจเป็นพิเศษที่ได้มาเจอกับแฟนละครแบบใกล้ชิด ต้องขออบคุณแฟนๆ ที่ติดตามชมละครเหยี่ยวรัตติกาลมาโดยตลอด ซึ่งหากใครที่อยากมาเจอกับพวกเราหรือร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆ แบบนี้ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง  www.ch7.com,www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7 แล้วมาพบกันอีกนะค่ะ”

ติดตามรายละเอียดของช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบเอชดีเพิ่มเติมได้ที่ www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7และInstagram : @bbtv_ch7

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่