รีเซต

พลอยไม่มา! ทีมคริส ลูกเกด ชนะ! จีน่า คว้าแชมป์ The Face All Stars

พลอยไม่มา! ทีมคริส ลูกเกด ชนะ! จีน่า คว้าแชมป์ The Face All Stars
Entertainment Report_2
12 พฤษภาคม 2561 ( 18:59 )
14K

จบซีซั่นแล้ว! รอบสุดท้ายแล้ว สำหรับการประกวดในรายการ The Face Thailand Season 4 All Stars ในรอบไฟนอลวอล์ค กับผู้เข้าแข่งขัน 7 คนสุดท้าย ที่จัดขึ้นที่ GMM live house เซ็นทรัลเวิลด์ เหล่าเมนเทอร์มากันพร้อมหน้ามีเพียง “พลอย เฌอมาลย์” ที่ประกาศไปก่อนหน้านี้ว่าขอลาออกจากรายการและไม่ได้มาร่วมงาน จึงเหลือเพียงเมนเทอร์เพียง 5 คนที่ยังทำหน้าที่ต่อไปโดย ทีมพลอยกับซอนย่า มี อติล่า และปริม, ทีมบี กับ ริต้า มี สกาย กับ เทีย และโจเซฟ และทีมคริส กับ ลูกเกด มี ดารัญ กับจีน่า ในแคมเปนสุดท้ายกับการเข้าฉากละครให้มีความสดใสไบเกอร์ และพรีเซนต์สินค้าให้ชนะใจในแคมเปญก่อนเข้ารอบไฟนอลวอล์ค

 

โดย “มาช่า วัฒนพานิช” เป็นคนประกาศผลแคมเปนสุดท้าย ซึ่งจีน่า ได้เป็นผู้ชนะและได้เข้ารอบไฟนอลวอล์คไปพร้อมเงินหนึ่งแสนบาท รางวัลอีกหนึ่งแสนบาทจากกิฟฟารีนอีกคน ได้แก่โจเซฟ จากนั้น  “เต้ ปิยะรัฐ” เจ้าของรายการประกาศว่าทั้ง 7 คนได้เดินไฟนอลวอล์คทั้งหมด

หลังโชว์ของแต่ละทีมเสร็จสิ้น “จีน่า” ได้ครองแชมป์ จากทีมคริสและลูกเกด The Face Thailand Season 4 All Stars  เป็นคนแรกของประเทศไทย ซึ่งจีน่า คริสและลูกเกดดีใจกับรางวัลนี้เป็นอย่างมาก พร้อมพิชิตทั้งเงินรางวัลรวมมูลค่า 2 ล้านบาท และยังได้ร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำมากมาย รวมทั้งโอกาสในวงการบันเทิงกับช่อง 3 พร้อมเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดกันตนาอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีและ แฟนเพจ The Face Thailand

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID