รีเซต

รักต้องฟิต!! ส่อง 5 ดาราสาวแฟนหนุ่มนักกีฬา เจ้าของตำแหน่งผู้รักษาประตูหัวใจ

รักต้องฟิต!! ส่อง 5 ดาราสาวแฟนหนุ่มนักกีฬา เจ้าของตำแหน่งผู้รักษาประตูหัวใจ
Entertainment Report_1
25 มีนาคม 2562 ( 16:37 )
149.1K
1

คนเราจะรักกัน ต่อให้อยู่กันคนละมุมโลกก็หากันเจอ เหมือนกันกับคนบันเทิงที่อยู่กันคนละฝั่งแดน คนละฟีลกับนักกีฬาทีมชาติ ต่างเนื้องาน ต่างสังคม แต่ไหงมารักกันได้ พิสูจน์ความหวานจนน่าอิจฉาได้จากรูปและเรื่องราวต่างๆ ที่โพสต์ลงโซเชียล ที่สำคัญเขาและเธอเหล่านี้ยังมั่นคงในรักคบกันมานานหลายปีดีดัก จะเป็นใครกันบ้าง ตามไปดูกัน!!

1. ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์
คบกันมานานกว่า 5 ปีแล้ว สำหรับคู่ของนางเอก “ชิปปี้” และแฟนหนุ่มนักมวย “อองตวน” ที่ขยันเสิร์ฟความหวานและความมุ้งมิ้งทางโซเชียลเป็นประจำ ถึงแม้เวลาออกทริปสาวชิปปี้มักจะชอบหยิบบิกินี่ตัวจิ๋วใส่ แต่งานนี้หนุ่มอองตวนไม่หวง เพราะกดไฟเขียวให้เรียบร้อยแล้วจ้า

 

 

 

 

 

 

2. มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์
ส่วนคู่นี้ ถึงแม้ไม่ค่อยหวานออกสื่อแต่ก็รู้ว่ารักกันมาก เพราะคบกันมาร่วม 9 ปีแล้ว ล่าสุดมีกระแสข่าวว่าสาว “มะนาว” ได้แยกทางกับแฟนหนุ่มผู้รักษาประตูทีมชาติไทย “ตอง” แล้ว งานนี้เจ้าตัวยืนยันชัดเจนว่ายังไม่ได้เลิกกันจ้า

 

 

 

 

 

3. เทย่า โรเจอร์
เพิ่งคุกเข่าขอแต่งงานกันไปหมาดๆ สำหรับ “เทย่า” และ “มิก้า” นักฟุตบอลทีชาติไทย หลังจากคบหาดูใจกันได้ 4 ปี โดยฝ่ายชายเผยว่าแม่ของตนเร่งรัดเรื่องแต่งงาน เพราะรักสาวเทย่ามาก แถมยังบอกต่ออีกว่าอยากมีลูกมาเล่นบอลเป็นเพื่อนเร็วๆ

 

 

 

 

 

 

4. แก้ม-กวินตรา โพธิจักร
แต่งงานกันมาร่วม 2 ปี ยังไม่มีวี่แววจะมีน้องซักที สำหรับนางเอกสาวหุ่นแซ่บ “แก้ม” และอดีตนักฟุตบอลสโมสรดัง “หนุ่ม” แต่ขอบอกว่าคู่นี้ความหวานไม่เคยลดน้อยลงนะจ้ะ ดูได้จากโซเชียลของทั้งคู่ที่ขยันบอกรักกัน ทำเอาคนโสดตายเรียบ

 

 

 

 

 

5. เจี๊ยบ-ชมพูนุช ปิยธรรมชัย
ส่งท้ายกับคู่นี้ “เจี๊ยบ” และแฟนหนุ่ม “ปูไข่” อดีตนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติไทย ที่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นนักแสดงเต็มตัว ถึงแม้ดูไม่ค่อยหวือหวาเหมือนคู่อื่นๆ แต่ความหวานนั้นไม่เคยจาง ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ค่อนข้างตรงกัน ความเข้าใจกัน เลยทำให้ทั้งคู่ครองรักกันมาเข้าปีที่ 6 แล้วจ้า

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม sirinissirin, tayastarling, manowsornsin, kawiator_26, gavintra24, cj_piya

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID