ทบทวนความจำกับความเดิมตอนที่แล้ว ก่อนเดดพูลจะเกรียนซ่าในตัวอย่างล่าสุด Deadpool 2

ทบทวนความจำกับความเดิมตอนที่แล้ว ก่อนเดดพูลจะเกรียนซ่าในตัวอย่างล่าสุด Deadpool 2
แจ็คเก็ตขาว
28 มี.ค. 61
501

เกรียนให้สุดอย่าหยุดที่ตัวอย่าง ก่อนที่จะไปเกรียนซ่าท้านรกแตกในหนัง Deadpool 2 ที่เตรียมเข้าฉาย 17 พฤษภาคมนี้ ไปทบทวนความจำกันนิดหน่อยว่าก่อนที่เดดพูลจะเกรียน กวนบาทาขนาดนี้ เขาต้องเจออะไรมาบ้างในความเดิม ตอนที่แล้วกับคลิปล่าสุดที่ทางค่าย 20th Cenruty Fox ปล่อยคลิปตัวอย่างล่าสุดมาให้ได้เชยชมเรียกน้ำย่อยกันเข้าไป

Deadpool 2 -Trailer 14 (ซับไทย)

ซึ่งในภาคนี้นอกจากเหล่าตัวละคร เดิมแล้ว อาทิ วาเนสซ่า คนรักหนึ่งเดียวของเดดพูล , โดพินเดอร์ คนขับแท็กซี่ตัวประกอบจากภาคที่แล้ว มาร่วมทีมเกรียนและสร้างความฮาในภาคนี้อย่างเต็มตัว , ป้าอัล คุณป้าตาบอดรูมเมทของเดดพูล , เนกาโซนิก ทีนเอจ วอร์เฮ้ด มิวแทนต์สาวที่กลับมามาพร้อมความแสบที่ทวีคูณ ฯลฯ คุณยังได้เห็นคู่ปรับใหม่ของเดดพูลอย่าง เคเบิล ที่มาพร้อมอาวุธคู่กายและแขนเหล็กสุดโหด งานนี้บอกได้คำเดียวว่า มันส์ แน่นอน

Deadpool 2 ได้ เดวิด ลิตช์ จาก John Wick มานั่งแท่นกำกับแทน ทิม มิลเลอร์ จากฝีมือรังสรรค์บทของ เร็ทท์ รีส และ พอล เวอร์นิค นำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลด์ (เวด วิลสัน / เดดพูล) , จอช โบรลิน (เคเบิล) , เบรียน่า ฮิลเดอแบรนด์ (เอลลี่ ฟิมิสเตอร์ / เนกาโซนิก ทีนเอจ วอร์เฮ้ด) , สเตฟาน คาพิซิค (โคลอสซัส) , เซซี่ บีทซ์ (โดมิโน่) , คารัน โซนี (โดพินเดอร์) , เลสลี่ อักแกมส์ (บลายด์ อัล) , โมเรนา บัคคาริน (วาเนสซ่า คาร์ไลส์) , ชิโอริ คุสึนะ และ แจ็ค เคซี่

Deadpool 2 เข้าฉาย 17 พฤษภาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Deadp oolMovieThailand/