รีเซต

ดูการ์ตูนออนไลน์ THE REAL GHOSTBUSTERS บริษัทกำจัดผี

ดูการ์ตูนออนไลน์ THE REAL GHOSTBUSTERS บริษัทกำจัดผี
แจ็คเก็ตขาว
19 กุมภาพันธ์ 2565 ( 10:00 )
935

ดูการ์ตูนออนไลน์ THE REAL GHOSTBUSTERS

THE REAL GHOSTBUSTERS ซีรีส์แอนิเมชั่นทางโทรทัศน์ของอเมริกา ซึ่งเป็นภาคแยกและภาคต่อของภาพยนตร์คอมเมดี้ปราบผีสุดคลาสสิก GHOSTBUSTERS ที่ฉายเมื่อปีค.ศ. 1984 โดยแอนิเมชั่นเรื่องนี้ออกถายครั้งแรกในปี 1986 ผลิตโดย Columbia Pictures Television and DIC Enterprises โดยนอกจากแอนิเมชั่น THE REAL GHOSTBUSTERS ยังถูกนำไปวาดในรูปแบบหนังสือการ์ตูนถึงสองเรื่องโดยเรื่องแรกตีพิมพ์โดย NOW Comics จำหน่ายในสหรัฐอเมริกา และอีกเรื่อง Marvel Comics จำหน่ายในสหราชอาณาจักร และเพื่อฉลองการกลับมาของภาพยนตร์เรื่อง GHOSTBUSTERS: AFTERLIFE วันนี้ TrueID+ ได้นำเอาแอนิเมชั่นเรื่อง THE REAL GHOSTBUSTERS มาให้แฟนๆรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ได้ชมกันแล้ว เพียงสมัคนแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เต็มอิ่มกว่า 2,000 เรื่อง แบบไม่มีโฆษณาคั่น ดูได้ทุกที่ทุกเวลา เพียง 59 บาท/เดือน สมัครครั้งแรก ดูฟรี 30 วัน!

เรื่องย่อ THE REAL GHOSTBUSTERS

การผจญภัยของบริษัทกำจัดผีหรือเหล่าโกสต์บัสเตอร์สี่คน โดยมีเจนีน เลขาสาว หลุยส์ นักบัญชี และมาสคอตสไลเมอร์ ร่วมตะลุยไปกับการไล่ล่าและจับวิญญาณภูตผีทั่วมหานครนิวยอร์กและที่อื่น ๆ ทั่วโลก

 

ดูการ์ตูนออนไลน์ THE REAL GHOSTBUSTERS

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In