รีเซต

ป่องก็แซ่บได้!! รวมคุณแม่สายเปรี้ยว อุ้มท้องใส่ชุดว่ายน้ำ สวยฉ่ำเซ็กซี่ที่สุด

ป่องก็แซ่บได้!! รวมคุณแม่สายเปรี้ยว อุ้มท้องใส่ชุดว่ายน้ำ สวยฉ่ำเซ็กซี่ที่สุด
Entertainment Report_3
10 พฤศจิกายน 2563 ( 09:30 )
2.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดาราท้อง ใส่ชุดว่ายน้ำ ไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไป แถมยังกลายเป็นภาพที่น่ารักแกมแซ่บสุด ๆ ยิ่งช่วงนี้เหล่าดารา คนดัง คนบันเทิง พร้อมใจกันลงใต้เที่ยวทะเลหวังกระตุ้นการท่องเที่ยว หรือบ้างบ้านเปลี่ยนบรรยากาศไปนอนโรงแรมในกรุงเทพ ไม่เว้นแม้แต่คุณแม่คนดังที่กำลังตั้งท้อง ก็ขอไปพักผ่อนกับเค้า งานนี้เราเลยได้เห็นภาพ คุณแม่สายเปรี้ยว อุ้มท้องใส่ชุดว่ายน้ำ อวดหุ่นเป๊ะเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือลูกน้อยที่อยู่ในท้อง ขอบอกว่าแต่ละคนแอบแซ่บแบบไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว 

ส่องคุณแม่สายเปรี้ยว อุ้มท้องใส่ชุดว่ายน้ำ สวยฉ่ำเซ็กซี่ไม่เบา

 

ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช  

เริ่มที่คุณแม่คนสวย ศรีริต้า ที่ยิ่งท้องยิ่งสวย แถมยังขยันชวนสามี กรณ์ ณรงค์เดช ไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลอยู่ตลอด ล่าสุดท้องเริ่มออกแล้ว คุณแม่ป้ายแดงอย่างสาวริต้าก็เดินหน้าโชว์พลังแซ่บเหมือนเดิม เพราะหุ่นยังเป๊ะเหมือนเดิม

 

นาตาลี เจียรวนนท์

เป็นอีกหนึ่งสาวที่หลายคนตื่นเต้นไม่น้อยหลังรู้ว่าตั้งท้องมีน้องแล้ว สำหรับสาว นาตาลี งานนี้ยิ่งท้อง ยิ่งสวยออร่าจับ แถมนับวันท้องยิ่งออกมากขึ้น แต่ความสวยไม่สร่างของแม่นาตาลียังมีมาแน่น ๆ

 

พลอย อัยดา ศรีมูลตรี

หลังสาว พลอย อัยดา ภรรยาสาวของ กันต์ กันตถาวร ออกมาประกาศข่าวดีว่าท้องแล้ว ทำเอาแฟน ๆ เฮลั่น เพราะร่วมลุ้นกับคู่นี้มานาน งานนี้สามีที่แสนดีอย่างหนุ่มกันต์เลยพาคุณแม่ป้ายแดงไปเที่ยวพักผ่อนฉลองข่าวดี แถมยังได้เห็นแม่พลอยอวดท้องป่องอีกด้วย 

 

เทย่า โรเจอร์ส

ปกติเป็นสาวคนดังสายทะเล ยิ่งสาว เทย่า โรเจอร์ส ตั้งท้อง ยิ่งไปทะเลบ่อย แถมยังไม่พลาดที่จะคว้าทูพีชตัวจิ๋วใส่อวดท้องป่อง แต่หุ่นเป๊ะมาก และที่สำคัญเซ็กซี่มากเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน 

 

หญิงแม้น หรือ ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล

เป็นเซเลบริตี้สาวคนดังที่ชื่นชอบการเที่ยวทะเลเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว สำหรับ หญิงแม้น แถมยังขยันปล่อยพลังแซ่บให้เห็นอยู่เรื่อย ๆ ล่าสุดช่วงที่หญิงแม้นตั้งท้องมีน้องแล้ว ก็ไม่วายปล่อยพลังเผ็ดเบา ๆ ขอบอกเลยว่าหุ่นยังเป๊ะเหมือนเดิมเลยจริง ๆ 

 

โอซา แวง

ด้านนักแสดงและนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ โอซา แวง เพิ่งประกาศกลางไอจีไปเมื่อวันก่อนว่าท้องแล้ว งานนี้ทำเอาเพื่อนดารา และแฟน ๆ ดีใจกันยกใหญ่ แถมท้องเริ่มโตอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็ไม่ทำอะไรหุ่นเธอไม่ได้ มิหนำซ้ำยังคว้าทูพีชสีเหลืองสดใส ใส่อวดความเป๊ะซะเลย 

 

วิกกี้ สุนิสา เจทท์

ขึ้นแท่นคุณแม่ลูกสองอีกราย สำหรับอดีตนางเอกสาว วิกกี้ สุนิสา แถมยังไม่ทิ้งลายสายแซ่บ เพราะทริปทะเลล่าสุดที่เธอยกครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อน สาววิกกี้ขนทั้งวันพีชทูพีชสุดซี๊ดไปใส่ปล่อยพลังเผ็ด ยิ่งบวกกับอินเนอร์และท่าโพสต์ด้วยแล้ว ทะเลเดือดให้มันรู้ไป

 

นาตาลี เดวิส

ส่วนนักแสดงสาว นาตาลี เดวิส ชวนสามีเก็บกระเป๋าเปลี่ยนบรรยากาศไปพักผ่อนที่โรงแรมใจกลางเมืองกรุง งานนี้แม่นาตาลี คว้าชุดว่ายน้ำวันพีชใส่เล่นน้ำในสระ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เธอชื่นชอบมาก งานนี้ถึงจะดูอวบอิ่มขึ้นมาหน่อย แต่ความแซ่บยังอร่อยเหมือนเดิม 

 

คริสติน่า วิงเคลอร์ ภรรยา เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์

ปิดท้ายที่สาว คริสติน่า วิงเคลอร์ ภรรยาคนสวยของพระเอกหนุ่ม เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ที่เป็นอีกหนึ่งคุณแม่สายเปรี้ยว คว้าชุดว่ายน้ำใส่โชว์หุ่นเป๊ะ ท้องป่อง แถมสามีคอยดูแลดีไม่ห่าง เรียกว่าการตั้งครรภ์ไม่เป็นอุปสรรคในความแซ่บของคุณแม่คนนี้จริง ๆ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  yingmann, ase_wang, sunisajett, nathalie_davies, thekittyway, s_kantapong, sriritajensen, ploiiyada, lee_natalie, tayastarling

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!